Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Từ chối sửa nhà vì sợ “con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ”

14-07-2022 12:30:24 | Giải trí
In bài viết
Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Từ chối sửa nhà vì sợ “con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ”

Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Từ chối sửa nhà vì sợ “con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ”

Nằm trên đường đan thuộc địa phận xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, nhà của mẹ Ngọc Châu bỗng dưng trở nên rộn ràng khi có rất đông bà con, hàng xóm tập trung để chúc mừng và được chứng kiến tận mắt Hoa hậu đầu tiên của Tây Ninh. Ai nấy đều không giấu được sự phấn khích xen lẫn là niềm tự hào.

Nghe tin Ngọc Châu về nhà, các thành viên trong gia đình đã nấu nướng chuẩn bị tươm tất cho bữa cơm nhà đầu tiên của Tân Hoa hậu. Cũng vì thế mà chúng tôi đã có dịp gặp gỡ cô Đặng Thị Gái – mẹ của Ngọc Châu và có những giây phút trò chuyện gần gũi, thân mật.

Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Xuất tiền sửa nhà thì con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ - Ảnh 2.

Bà con, hàng xóm của Ngọc Châu đã có mặt từ sớm để nấu nướng, chuẩn bị đón Ngọc Châu trở về

Từ hôm đăng quang đến nay thì đây mới là lần đầu tiên Ngọc Châu về nhà

Khi bước vào nhà là hình ảnh các thành viên quây quần bên nhau, ai cũng nở nụ cười tươi tắn để chờ Ngọc Châu về. Và gây ấn tượng cho chúng tôi chính là hình ảnh người phụ nữ dung dị, diện trang phục mà người quê hay gọi là “đồ bộ”, luôn hướng mắt về phía cổng lớn, đó là mẹ của Hoa hậu Ngọc Châu.

Ngồi trò chuyện cùng cô, chúng tôi phát hiện đuôi mắt của người phụ nữ một mình nuôi 3 con đã lấm tấm những nếp nhăn của tuổi già. Tuy nhiên, khi nhắc về Ngọc Châu, đôi mắt ấy lại sáng bừng, ánh lên sự tự hào, sung sướng.

Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Xuất tiền sửa nhà thì con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ - Ảnh 3.

Gương mặt phúc hậu của mẹ Hoa hậu Ngọc Châu và trên môi cô luôn nở nụ cười tươi tắn khi nhắc về con gái

Với bậc cha mẹ, con cái đi xa về nhà luôn khiến họ vui vẻ, trông chờ. Với mẹ của một Hoa hậu, cảm xúc ấy nay bỗng thăng cấp lên một bậc, đó là sự nôn nóng: “Từ hôm đăng quang đến nay thì đây mới là lần đầu tiên Ngọc Châu về nhà. Cô nôn nóng lắm, nghe về tới xã là ở nhà nấu nướng chuẩn bị các thứ. Lần này Châu về nhộn nhịp hơn lần trước, hàng xóm người ta lại nhà rồi gọi điện chúc mừng nhiều lắm”.

Xen lẫn cảm xúc vui mừng, mẹ Ngọc Châu cũng bồi hồi vì không nghĩ con gái sẽ trở thành Hoa hậu: “Cô không nghĩ Ngọc Châu đăng quang đâu, trên sàn diễn người ta đẹp quá trời, 41 thí sinh người nào cũng đẹp hết. Cô cũng không hi vọng nhiều nhưng hên sao Châu thành Hoa hậu”. Mẹ Ngọc Châu chia sẻ điểm nổi bật giúp con gái chiến thắng chính là “Châu trả lời ứng xử hay hơn mấy người kia, trả lời tiếng Anh cũng suông nữa”.

Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Xuất tiền sửa nhà thì con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ - Ảnh 4.

Đây là chuyến thăm nhà đầu tiên của Ngọc Châu trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Có người nói 6 năm mà vẫn mặc một bộ. Thật ra tôi cũng không quan tâm, không nghĩ gì tới đó đâu

Bước vào phòng khách của ngôi nhà, đập vào mắt chúng tôi là chiếc bàn có mặt kính trong suốt, bên dưới trưng rất nhiều ảnh kỷ niệm của Ngọc Châu và gia đình. Trong đó có những bức ảnh thời điểm người đẹp Tây Ninh tham gia cuộc thi người mẫu, đây cũng là khoảng thời gian cô chập chững bước vào showbiz. Nhớ về khoảng thời gian này, mẹ Ngọc Châu kể: “Hồi đó Châu muốn thi người mẫu, cô thì không cho đâu, muốn Châu lo cho chuyện học hơn. Nhưng sau đó Châu có nói về nhà là muốn thử sức, thế là cô cũng cho. Đến chương trình Hoa hậu này thì gia đình cũng không cản gì nữa, giờ con quyết tâm con làm được thì mẹ cho con làm”.

Và khi nhắc đến chuyện mặc cùng chiếc áo trong 2 thời điểm con gái đăng quang, mẹ Ngọc Châu vui vẻ: “Ở đây dưới quê mà, mình may đồ để dành đi tiệc, đi đám gì thôi chứ không có mặc thường xuyên. Nên thành ra hôm Châu đăng quang Next Top Model cô mặc bộ đó rồi bây giờ Hoa hậu cô cũng mặc bộ đó, có người nói 6 năm mà vẫn mặc một bộ. Thật ra cô cũng không quan tâm, không nghĩ gì tới đó đâu”. *Cười*

Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Xuất tiền sửa nhà thì con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ - Ảnh 5.

Những hình ảnh kỷ niệm của Ngọc Châu được gia đình trưng bày trong phòng khách

Câu chuyện về gia cảnh của Ngọc Châu sau đăng quang rất được công chúng quan tâm. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước sự đơn sơ, mộc mạc của nhà mẹ nàng Hậu. Tuy nhiên, về phía mẹ của Ngọc Châu, cô chỉ nhẹ nhàng: “Đăng quang rồi, Ngọc Châu có lên tiếng với cô là ‘mẹ có sửa nhà không, con sửa nhà cho mẹ’. Cô mới trả lời với Ngọc Châu là ‘thôi đi con ơi, sửa nhà con xuất tiền ra thì con cũng bầm dập cái thân của con’. Cô nghĩ mình có mái nhà che nắng che mưa là được rồi chứ cô cũng không mong muốn phải nhà cao cửa rộng”.

Về dự định lên Sài Gòn để gần con gái thì mẹ của Ngọc Châu thẳng thắn: “Xuống thành phố cô ở không quen, kiểu nó eo hẹp cô chịu không được, mình ở dưới quê nó thoải mái hơn. Châu biết cô sẽ không đi đâu mà nếu có ngỏ lời cô cũng không đi nữa”.

Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Xuất tiền sửa nhà thì con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ - Ảnh 7.

Bỏ ra nhiều nỗ lực thì ngày hôm nay, Ngọc Châu không chỉ khiến gia đình nở mày nở mặt mà còn làm Tây Ninh rạng danh. Chứng kiến thành công của con gái, mẹ của Ngọc Châu vừa tự hào nhưng với tâm tư của một người mẹ, đâu đó vẫn có sự lo lắng cho sức khỏe của con mình. “Ngọc Châu nó cũng ít nói, đăng quang rồi thì mẹ con cũng gặp nhau vậy thôi chứ Châu ít tâm sự chuyện gì riêng tư hay khó khăn với cô hết. Điện cho Châu thì ít khi nào mà điện được, có thì cũng nói chuyện 1-2 tiếng rồi thôi, Châu nói mắc làm.

Cô cũng biết đăng quang Hoa hậu này cực dữ lắm, lịch trình của Châu luôn bận như vậy rồi, khuyên thì khuyên chứ Châu cũng đâu tạm dừng được. Nhưng mà làm nhiều thì thấy con hốc hác quá, coi vậy đó chứ Châu ốm dữ lắm. Thấy con như vậy cũng xót con chứ, tội nghiệp nhưng giờ đăng quang mà không làm tròn trách nhiệm thì cũng không được”, mẹ Ngọc Châu chia sẻ.

Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Xuất tiền sửa nhà thì con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ - Ảnh 8.

Ngọc Châu trở về trong sự chào đón nồng hậu của người dân quê nhà

Sau lịch trình hậu đăng quang thì Ngọc Châu sẽ bắt đầu chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ quốc tế. Khi hỏi cô Gái có kỳ vọng gì ở thành tích của con thì cô cho biết chỉ cần Ngọc Châu làm tốt là được, không mong cầu gì thêm.

Còn chuyện Ngọc Châu lập gia đình, cô Gái cũng như bao người mẹ khác: “Cô cũng háo hức, muốn nó lấy chồng dữ lắm nhưng mà nói thì Châu kiểu ‘mẹ kêu con lấy chồng hoài, có gì đâu mà gấp, cứ để từ từ'”. *Cười*

Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Xuất tiền sửa nhà thì con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ - Ảnh 9.

Trong chuyến về nhà, Ngọc Châu bày tỏ sự trân trọng trước tình cảm nhiệt thành của người dân Tây Ninh: “Trước đó mình cũng đã đăng quang cuộc thi nhan sắc khác nhưng có thể chưa gây được tiếng vang, chưa tạo được nhiều dấu ấn với khán giả, chính vì vậy mà sự chào đón nó không nhiều như bây giờ. Lần này mọi người yêu thương, ủng hộ Châu rất nhiều, có những bạn từ rất xa đến giao lưu, chụp hình, Châu cảm thấy rất trân trọng”.

Bên cạnh đó, trước ý kiến cho rằng những cô gái đến với Hoa hậu chỉ tìm chỗ đứng trong showbiz, người đẹp sinh năm 1994 cũng đã chia sẻ quan điểm cá nhân rằng: “Thật ra đối với Châu mỗi cuộc thi Hoa hậu đều là ‘platform’ có sức ảnh hưởng, Châu hay gọi đó là ‘strong platform’ để cho các cô gái thể hiện được quan điểm, suy nghĩ của mình về những điều mà cô ấy mong muốn được thực hiện. Châu nghĩ rằng mỗi một cô gái khi mà đến với cuộc thi sắc đẹp đều có những thông điệp, hoài bão mà mình muốn chinh phục, thì đây chính là cái cơ hội để họ được thể hiện được chính mình mà thôi”.

Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Xuất tiền sửa nhà thì con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ - Ảnh 10.

Phỏng vấn mẹ Tân Hoa hậu Ngọc Châu: Xuất tiền sửa nhà thì con cũng bầm dập cái thân, thấy nó hốc hác cũng xót chứ - Ảnh 11.

Hình ảnh Ngọc Châu di chuyển khó khăn trước vòng vây của đông đảo người hâm mộ tại Tây Ninh

Ảnh: Team sự kiện

https://kenh14.vn/phong-van-me-tan-hoa-hau-ngoc-chau-xuat-tien-sua-nha-thi-con-cung-bam-dap-cai-than-thay-no-hoc-hac-cung-xot-chu-20220713153549267.chn

J-Hope mời nửa làng giải trí đến tiệc mừng album: Taeyang và BTS dẫn đầu dàn sao quyền lực, Hyuna – Jessi lại là tâm điểm

Giải trí - 4 tháng trước

Tiệc tối quy tụ dàn sao khủng: Ánh mắt G-Dragon dành cho J-Hope gây sốt, Park Seo Joon cực soái bên bạn thân Choi Woo Sik Sau khi BTS thông báo ngừng hoạt động nhóm, J-Hope là thành viên...

Lý Á Bằng thua kiện

Giải trí - 4 tháng trước

Màn tái hợp thế kỷ kết thúc năm 2021: Trương Bá Chi quay lại với Tạ Đình Phong, Vương Phi – Lý Á Bằng nối lại duyên xưa? Trên trang cá nhân, Lý Á Bằng phản hồi về quyết...

Bí quyết giúp Tom Cruise “trẻ mãi không già”

Giải trí - 4 tháng trước

1 người phụ nữ bị bắt vì đe dọa vợ chồng David Beckham, khiến Harper hoảng sợ và lôi cả Tom Cruise vào cuộc Tom Cruise nhận “mưa” lời khen với tác phẩm Top Gun: Maverick của đạo diễn...

Ảnh chụp vội hé lộ nhan sắc thật của nữ thần Kpop: BLACKPINK – Suzy đẹp vô thực, choáng nhất đôi chân của Joy và Sowon

Giải trí - 4 tháng trước

G-Dragon bất ngờ hẹn ăn tối riêng với Lisa cùng đạo diễn đình đám của Elvis, khoe cả ảnh bên em út BLACKPINK Trên sân khấu, trên bìa tạp chí, các idol luôn xuất hiện với diện mạo long...

Châu Hải My: Tôi đã đạt được cuộc sống mà tôi muốn

Giải trí - 4 tháng trước

Trong cuộc phỏng vấn trên talk show Starface, Châu Hải My cho biết trong năm nay cô đã từ chối khá nhiều vai diễn. Thay vào đó, cô dành thời gian ở nhà. Đọc thêm Đời đẹp như mơ...

“Biểu tượng sắc đẹp” Nam Phi đẹp như mộng ở biển với áo tắm nhỏ xíu

Giải trí - 4 tháng trước

Candice Swanepoel đã đến Brazil hồi đầu tuần để dự đám cưới “thiên thần nội y” Lais Ribeiro và Joakim Noah. Cô và bạn bè cũng đã có thời gian hưởng nắng gió biển trời ở Brazil và lọt...

“Hồi chuông báo tử” cho sự nghiệp của một nghệ sĩ

Giải trí - 4 tháng trước

Bạo lực học đường, trong đó có hành vi bắt nạt, là vấn đề không còn mới ở các quốc gia và nền văn hoá. Tuy nhiên, Hàn Quốc là đất nước hiếm hoi nơi công chúng chứng kiến...

Brad Pitt bất ngờ hội ngộ Angelina Jolie và các con giữa mâu thuẫn hậu ly hôn

Giải trí - 4 tháng trước

Hôm 11/7, Brad Pitt được nhìn thấy mang theo đàn guitar mỉm cười tươi tắn tại sân bay ở Rome (Ý). Đáng nói, vợ cũ của anh là Angelina Jolie cùng các con Zahara, Shiloh, Knox và Vivienne cũng...

7 nữ idol sở hữu vòng eo “con kiến”: Không thể thiếu Jennie (BLACKPINK)

Giải trí - 4 tháng trước

1. Karina (aespa): Thành viên lớn tuổi nhất của aespa cao 1m68, sở hữu tỷ lệ cơ thể không thua kém người mẫu, với vòng eo bé xíu và đôi chân dài miên man Có thông tin, cô có...

Gần 1 năm cố nghệ sĩ Giang Còi qua đời, gia đình thông báo chương trình tang lễ tiễn biệt

Giải trí - 4 tháng trước

Kể từ bài đăng gần nhất cách đây 4 tháng, chiều ngày 14/7 fanpage nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ chia sẻ thông tin tang lễ. 7 huyền thoại Gặp Nhau Cuối Tuần sau 2 thập kỷ: Dàn “Táo”...

Chồng cũ của Mariah Carey vẫn mong muốn tái hợp

Giải trí - 4 tháng trước

Mới đây, Nick Cannon đã xuất hiện trong Podcast The Hottee Talk Show và chia sẻ về mối quan hệ với nữ ca sĩ Mariah Carey. Mặc dù cả hai đã ly hôn từ lâu nhưng chồng cũ của...

Hồ Ngọc Hà khoe chiều cao ấn tượng của con trai Subeo

Giải trí - 4 tháng trước

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải hình ảnh chụp cùng con trai Subeo khi gia đình có chuyến du lịch Thụy Điển. Điều khiến mọi người chú ý nhất trong bức ảnh là chiều cao của quý...

NSND Minh Hòa: Nhan sắc bất chấp thời gian, tuổi xế chiều sống bình lặng, hạnh phúc

Giải trí - 4 tháng trước

Bộ phim Thương Ngày Nắng Về đang tiến dần tới những tập cuối với nhiều tình tiết lôi cuốn, hấp dẫn. Mới đây, NSND Minh Hòa – người đảm nhận vai tổng giám đốc Kim Nhung – mẹ nữ...

Vợ chồng Kim Tae Hee đặc biệt mê ẩm thực Việt, 3 tháng hẹn hò liên tiếp 2 lần ở đảo Jeju chỉ để đến quán Việt ăn món này

Giải trí - 4 tháng trước

Bắt gặp Bi Rain và Kim Tae Hee bí mật hẹn hò ở nhà hàng Việt Nam: Chồng nhờ vợ quay clip rồi phán 1 câu gây sốt về món Việt Nói đến sở thích ăn uống, vợ chồng...