Việt Nam có thêm hãng hàng không

Thứ sáu - 02/12/2011 16:13
"Tân binh" VietJetAir đã chính thức ra mắt sáng nay 2/12, đánh dấu sự tham gia vào thị trường hàng không Việt Nam với mô hình chi phí thấp (LCC).
VietJetAir sẽ khởi bay với tần suất 4 chuyến/ngày trên trục chính Hà Nội - TPHCM, sau đó sẽ tăng dần lên 14 chuyến/ngày và sớm bổ sung các điểm đến mới bao gồm Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt. Trong vòng mấy năm tới, VietJetAir tiếp tục hướng tới mở các tuyến bay quốc tế tới Macau, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong.
 
VietJetAir bao gồm hai cổ đông chính là SOVICO Holdings và HDBank. Hãng hàng không này sử dụng toàn bộ máy bay Airbus A320-200 mới, với 180 ghế bọc da cao cấp trên mỗi máy bay.
 
VietJetAir đã khai trương đồng loạt hệ thống thương mại trên toàn quốc với các phòng vé, các đại lý, cùng website bán vé www.vietjetair.com và tổng đài bán vé 19001886.
Bên cạnh kênh thu hộ là 120 điểm giao dịch của HDBank, VietJetAir sẽ mở rộng kênh thu hộ, thanh toán trên máy ATM, internet banking trên hệ thống các ngân hàng khác.
 
Với mô hình LCC, VietJetAir hướng đến mục tiêu mở rộng thị trường hàng không Việt Nam, mang lại thêm một sản phẩm bay giá linh hoạt và hợp lý, tạo cơ hội cho mọi người dân có thể đi máy bay, kể cả những người có khả năng chi trả ở mức bình dân.

Nguồn tin: DanTri

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ