Một thanh niên bị giết giữa chợ vì tình

Thứ tư - 09/11/2011 13:15
Do mâu thuẫn trong "mối tình tay ba", ẩu đả đã xảy ra và một thanh niên bị hai đối tượng đâm chết ngay tại quán gội đầu vào giữa trưa.
Một thanh niên bị giết giữa chợ vì tình

Một thanh niên bị giết giữa chợ vì tình


Vào khoảng 7 giờ, ngày 7.11, công an Quảng Ngãi đã tóm gọn 2 tên giết người: Nguyễn Duy (còn gọi là Đen, SN 1992), ngụ tại tổ 9, phường Nguyễn Nghiêm và Trương Văn Trí (còn gọi là Nhí), ngụ ở phường Nghĩa Chánh và đối tượng liên quan là Nguyễn Thị Hòa (SN 1994), thường trú tại tổ 14, phường Nghĩa Chánh. Cả 3 đối tượng ngụ tại TP Quảng Ngãi.

Theo thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, vào khoảng 11 giờ, ngày 6.11, tại quán gội đầu Thanh Hương, ở chợ Quảng Ngãi, thuộc tổ 5, phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi, khi Thị Hòa là nhân viên của quán đang làm đầu cho khách thì Dương Minh Thành (còn gọi là Góp ba Chóp, SN 1991), ngụ tổ 11, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi đi đến và giữa 2 người xảy ra cãi vã.
3 đối tượng Trí, Duy và Thị Hòa (từ trái sang)
 
Sau đó Thị Hòa gọi điện thoại và khoảng 10 phút sau, 2 đối tượng Duy và Trí đi bộ tới và giữa họ xảy ra ẩu đả, đâm nhau, làm Thành chết tại chỗ. Qua kết quả khám nghiệm tử thi, Thành bị đâm 5 nhát thủng tim, gan, phổi và ruột.

Sau khi đâm chết Thành, Thị Hòa đã bỏ đi cùng với 2 đối tượng trên. Ngay sau khi xảy ra án mạng, công an Quảng Ngãi đã triển khai 6 tổ trinh sát và tổ chức khoanh vùng, xác minh, điều tra tung tích và đã bắt được 3 đối tượng trong lúc chúng đang tìm đường tẩu thoát ở thị trấn Sơn Tịnh, huyện Sơn Tịnh.

Được biết, cách đây hơn 1 năm, Thị Hòa và Duy đã quen nhau. Tuy nhiên trong cùng thời gian này, Thành cũng có tình cảm với Thị Hòa. Vì vậy, giữa Thành và Duy đã sinh mâu thuẫn. Vào sáng cùng ngày, trước khi xảy ra án mạng, Thành đến tiệm gội đầu gặp Hòa. Tại đây giữa Thị Hòa và Thành xảy ra cãi cọ, nên Thành đòi đánh Hòa.
Công Xuân

Nguồn tin: DanViet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ