Hàng loạt xe khách tuyến Bắc Nam bị ném đá

Thứ hai - 30/01/2012 08:53
Nhiều tài xế xe khách chạy tuyến Bắc Nam và ngược lại ngày 29/1 phản ánh, khi xe của họ đi qua chân đèo Phước Tượng thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế thì bị ném đá vỡ nhiều kính, gây thiệt hại về tài sản.

Chủ tài xế xe khách mang BKS 15B – 00.166 chạy tuyến Hải Phòng – TP.HCM cho biết. vào tối 28/1, khi chiếc xe này chạy đến đoạn đường trên liền bị một trận “mưa đá” từ hai bên đường ồ ạt tuôn xuống khiến xe bị vỡ kính trước, ước tính thiệt hại khoảng 3 triệu đồng.

Trưa 29/1, theo ghi nhận của phóng viên, có 5 chiếc xe chạy tuyến Bắc Nam và ngược lại dừng cho khách ăn uống tại một tiệm cơm thuộc tỉnh Phú Yên thì 3 xe đã bị ném đá vỡ kính trước vào hai bên hông.


Hàng loạt xe khách chạy tuyến Bắc Nam và ngược lại bị ném đá ở chân đèo Phước Tượng

Tài xế các xe trên đều cho biết nguyên nhân kính vỡ là do xe bị ném đá tại chân đèo Phước Tượng thuộc tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Theo nhiều tài xế điều khiển xe chạy tuyến Bắc Nam và ngược lại, tình trạng xe khách bị ném đá khi đi qua chân đèo Phước Tượng đã diễn ra từ trước Tết Nguyên đán, nhưng thời điểm gần đây thì diễn ra với mức độ liên tục và ồ ạt hơn.

Thời điểm các đối tượng thực hiện ném đá đều diễn ra vào ban đêm nên nhà xe đành bất lực.

Nguồn tin: Bee.net

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ