Hà Nội: Má mì 9X điều hành đường dây gái gọi cao cấp

Thứ bảy - 31/12/2011 08:31
Đường dây gái mại dâm của má mì Vân gồm những cô gái còn rất trẻ. Theo một gái bán dâm, trước khi “hành nghề” này, cô đã bán “cái trong trắng” của mình cho một đại gia với giá 4.000 USD.

Ngày 30/12, Công an quận Hai Bà Trưng cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Hồng Vân (SN 1991, ở phường Bạch Đằng) về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, ập vào một nhà nghỉ ở phường Thanh Nhàn, cảnh sát đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua dâm. Khai thác nhanh, 2 gái bán dâm khai nhận được điện thoại của má mì Vân đến để phục vụ khách. Mỗi lần khách mua dâm, Vân thu của khách 3 triệu đồng và chia cho gái bán dâm 2,5 triệu.

Cùng lúc, cảnh sát ập vào một phòng khác, phát hiện một cô gái trong đường dây của Vân đang chờ khách đến để phục vụ. Ba cô gái cùng má mì được đưa về trụ sở cảnh sát để điều tra.

Một gái bán dâm 18 tuổi cho biết, cô mới hành nghề này được khoảng 2 tháng nay. Trước đó, cô đã bán “cái trong trắng” của mình cho một đại gia với giá 4.000 USD.

Theo cơ quan điều tra,n hững cô gái trong đường dây của Vân đến từ nhiều tỉnh thành, đa phần thuộc thế hệ 9X và có nhan sắc.

Nguồn tin: DanTri

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ