Bán cái "ngàn vàng" giá 4.000 USD

Thứ bảy - 31/12/2011 09:09
Sau khi bán “cái ngàn vàng” cho một đại gia với giá 4.000 USD, cô gái 18 tuổi tiếp tục đi khách. Tính đến thời điểm bị bắt cùng má mỳ và “đồng nghiệp”, cô gái này đã hành nghề được 2 tháng.


Hai gái bán dâm bị bắt quả tang.
 
Ngày 30/12, công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: đơn vị này vừa khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Hồng Vân (20 tuổi ở phường Bạch Đằng) về hành vi môi giới mại dâm.

Theo hồ sơ về Vân, sau khi học hết lớp 12, Vân đã xin vào các quán bar, karaoke ở Hà Nội để làm tiếp viên. Hơn một năm phục vụ tại đây, cô từng đi phục vụ khách và quen biết khá nhiều gái làm tiền. Sa chân vào chốn “nhầy nhụa” này là bởi Vân ít nhận được sự quan tâm từ phía gia đình. "Cô ta thấy việc chăn dắt gái mại dâm dễ kiếm tiền đã bỏ nghề tiếp viên của mình. Khách mua dâm của cô ta đa phần là khách quen, nếu không phải có người bảo lãnh...", một cảnh sát phá án nói cho biết.

Trước đó, cảnh sát hình sự ập vào một nhà nghỉ ở phường Thanh Nhàn bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua dâm. Hai gái bán dâm đều ở độ tuổi rất trẻ, một cô 18, còn một cô 23 tuổi. Cả hai gái bán dâm đều đến từ tỉnh phía Nam. Qua xét hỏi, hai gái bán dâm đã  khai nhận: họ đến nhà nghỉ phục vụ khách sau khi nhận được điện thoại của má mì Vân. Giá mỗi cuộc “mây mưa” là 3 triệu đồng, trong đó Vân thu 500 nghìn đồng, còn 2,5 triệu được trả cho gái bán dâm.

Cùng thời điểm này, ở một phòng khác công an còn phát hiện một cô gái trong đường dây của Vân đang chờ khách đến để phục vụ. Ba cô gái cùng má mì được đưa về trụ sở cảnh sát để điều tra.

Gái bán dâm 18 tuổi đã tiết lộ một bí mật sửng sốt, đó là cô này đã bán trinh cho một đại gia với giá 4.000 USD. Sau lần đó, cô này tiếp tục bán dâm cho nhiều người khác. Tính đến thời điểm bị bắt, cô gái 18 tuổi này đã có 2 tháng tuổi nghề.

Những cô gái trong đường dây của Vân đến từ nhiều tỉnh thành, đa phần thuộc thế hệ 9X và có nhan sắc.

Nguồn tin: VnMedia

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ