Trần Hạo Dân dùng thế lực 'bịt miệng' Gia Hằng

Thứ bảy - 26/11/2011 16:25
Sau khi “lỡ tay sờ soạng đồng nghiệp”, tài tử Hong Kong tìm mọi cách dập tắt scandal. Một mặt, Hạo Dân họp báo khóc lóc, xin lỗi; mặt khác, anh nhờ những nhân vật có thế lực tác động, nhằm ngăn cản Gia Hằng làm to chuyện.

Trang Xin đưa tin, bản thân Trần Hạo Dân (Benny Chan) có lẽ cũng không ngờ “chuyện trót dại” của anh lại trở nên ầm ĩ đến vậy. Ban đầu, sau khi bị phanh phui, nam tài tử còn phủ nhận hoàn toàn. Chỉ đến khi Trần Gia Hằng (Rose Chan) trình báo cảnh sát, Hạo Dân mới thực sự hốt hoảng. Anh xin lỗi nữ diễn viên trên blog, tổ chức họp báo khóc lóc, thậm chí còn đem cả người vợ đang mang bầu ra khóc cùng. Không chỉ dừng lại ở đó, trang Xin còn khẳng định, chàng Đoàn Dự của "Thiên long bát bộ" đã phải nhờ cậy một nhân vật rất có thế lực trong làng giải trí Hong Kong ra tay dẹp yên sự việc.


Vợ của Trần Hạo Dân bụng mang dạ chửa đến buổi họp báo, nắm tay anh và khóc
cùng anh. Ảnh: On.

Nhân vật thế lực này đã gọi cho ông Sin - người quản lý của Trần Gia Hằng - đề nghị Sin khuyên nữ diễn viên tha thứ cho Hạo Dân và bỏ qua sự việc.

Một nguồn tin tiết lộ thêm: “Không chỉ một, Trần Hạo Dân đã nhờ đến rất nhiều người tên tuổi. Họ hầu hết đều thuộc giới giải trí. Nhưng ông Sin vẫn rất tức giận. Theo ông, đây là việc ảnh hưởng đến thanh danh của một cô gái nên không thể giải quyết dễ dàng bằng một bữa cơm được".


Trần Gia Hằng xác nhận cô bị kẻ khác bịt miệng. Ảnh: Sina.

Bản thân Trần Gia Hằng cũng xác nhận: “Có người đã yêu cầu tôi phải câm miệng lại”. Tuy nhiên, nữ diễn viên từ chối tiết lộ thông tin cụ thể hơn.

Báo chí Hong Kong đưa tin, ngay sau hôm xảy ra vụ việc, Gia Hằng đã tìm đến bạn thân của cô là nam diễn viên Hồng Thiên Minh (Timmy Hung) để kể hết mọi chuyện. Hồng Thiên Minh cũng là một trong những người có mặt tại đêm tiệc hôm đó. Thay vì giúp đỡ Gia Hằng, Thiên Minh dàn dựng cho cô một câu chuyện khác, theo hướng giảm nhẹ tính nghiêm trọng của vấn đề. Tuy nhiên, sau khi mọi việc vỡ lỡ, Thiên Minh lại lảng tránh. Anh nói, hôm đó anh say khướt nên không hề biết chuyện Gia Hằng bị lợi dụng. “Tôi hiểu là mọi người khi nhìn ảnh sẽ cảm thấy mọi chuyện sỗ sàng quá. Nhưng tôi mong ông Sin hãy tha thứ cho họ”, Thiên Minh nói.


Vụ họp báo của Trần Hạo Dân được lên kịch bản chi tiết. Dòng chữ trong vòng tròn
đỏ có nội dung "Đứng dậy và cúi người" nhằm chỉ dẫn từng cử chỉ cho nam diễn viên.
Trong ảnh trên là "đứng dậy và cúi người" khi mới vào họp báo. Còn ảnh dưới là
"đứng dậy và cúi người" sau khi đã sụt sùi khóc lóc, xin lỗi. Ảnh: Sohu.

Ngoài ra, vụ họp báo của Trần Hạo Dân bị nghi ngờ là một kịch bản nhằm xoa dịu dư luận chứ không xuất phát từ sự hối lỗi thật của nam diễn viên. Kịch bản được lên cho anh rất kỹ càng. Đài truyền hình Hong Kong đã chụp lại được khá chi tiết những chú thích được soạn sẵn để Hạo Dân diễn tròn vai “kẻ quấy rối biết ăn năn”.

Nguồn tin: VnExpress

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ