Thủy Tiên:"Không ngờ bị phản cảm như vậy!"

Thứ bảy - 07/01/2012 08:57
Gặp Thủy Tiên trong buổi họp fanclub nhân dịp cuối năm của cô chiều nay, cô chia sẻ mặc dù không muốn nói nhiều đến sự cố trang phục phản cảm thời gian qua nhưng nhân đây cô cũng chính thức lên tiếng xin lỗi khán giả.

Khi được hỏi về sự cố trang phục phản cảm mà Thủy Tiên mặc trong một chương trình ca nhạc được tổ chức các đây khoảng hơn 1 tuần tại Hà Nội, cô ca sỹ của hits "Giấc mơ tuyết trắng" lộ rõ vẻ mặt buồn bã chia sẻ: "Thật sự thời gian qua Tiên cảm thấy rất buồn về sự cố đó, do Tiên đã không thận trọng và do cách chụp hình của anh phóng viên đã khiến khán giả có cái nhìn không đúng về Tiên".

Thủy Tiên chia sẻ rằng trong một chương trình ca nhạc tại một club ở Hà Nội, do đặc thù hát tại quán bar nên ban tổ chức có yêu cầu cô ăn mặc sexy, quyến rũ một chút. Chính vì thế cô nàng đã chọn cho mình bộ trang phục khá kiệm vải để giúp tôn lên vóc dáng rất đẹp của cô.Ca sỹ Thủy Tiên


Trang phục bị cho là phản cảm của ca sỹ Thủy Tiên

"Khi Tiên đang hát, thấy có một anh phóng viên quỳ gối sát xuống đất để chụp ảnh. Tiên thấy vậy hơi kỳ cục nên đã quyết định tiến lên thêm vài bậc thềm cầu thang nữa để anh ấy chụp hình dễ dàng hơn. Tuy nhiên, Tiên lại không biết chính vì mình lên thêm bậc thang lại càng khiến trang phục của Tiên bị phản cảm, vì với trang phục như vậy nếu chụp tự dưới lên sẽ rất mất thẩm mỹ" - Thủy Tiên cho biết.

Mấy ngày sau khi chương trình diễn ra, Tiên có lên báo và nhìn được những hình ảnh đó. Lúc đó, Tiên thật sự cảm thấy bị sốc và buồn vô cùng. Tiên không thể nghĩ rằng trang phục của mình lại có thể trở nên một cách phản cảm như vậy.

Thủy Tiên nhận mình sai, và nhân đây cô cũng cũng muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả yêu nhạc trên cả nước. "Có lẽ đây là một bài học đắt giá cho Tiên, sau sự cố này Tiên sẽ rút kinh nghiệm và sẽ thận trọng hơn trong những lần biểu diễn sau này" - Thủy Tiên nhấn mạnh.

Nguồn tin: VnMedia

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ