Những bóng hồng cùng chung "tình cũ"

Thứ tư - 23/11/2011 15:48
"Cũ người mới ta" nên việc cùng chung nhau một "hình bóng cũ" không phải là điều xa lạ ở Hollywood nhỏ bé!

1. Juliette Lewis, Jennifer Aniston, Gwyneth Paltrow


Cả 3 người đẹp tóc vàng đều có chung một "hình bóng cũ"...


..là chàng diễn viên đẹp trai Brad Pitt

Trong 3 người đẹp tóc vàng chỉ có Jennifer giành được trọn trái tim Brad. Tuy nhiên, cuối cùng Jen cũng đành đặt dấu chấm cho cuộc hôn nhân 4 năm rưỡi của mình khi Brad trúng phải tiếng sét ái tình từ Angelina Jolie.

2. Cameron Diaz, Renée Zellweger, Denise Richards


"Người cũ" của cả 3 cô nàng...


... là chàng diễn viên nổi tiếng sau bộ phim hài "Very Bad Trip" Bradley Cooper

"Tiểu thư  Zones"  Renée là mối tình được nhắc đến nhiều nhất và mới nhất của Bradley. Dù đã có với nhau hơn 2 năm hẹn hò với những kỉ niệm lãng mạn khó quên, cuối tháng 3 vừa rồi, hai người vẫn quyết định "đường ai nấy đi".

3. Alex Rodriguez, Jared Leto, Bradley Cooper


"Bóng hồng" chung trong trái tim 3 anh chàng điển trai hoạt động trong 3 lĩnh vực khác nhau: điện ảnh, âm nhạc, thể thao...


... là ngôi sao xinh đẹp, đa tài Cameron Diaz

"Những thiên thần của Charlie" Camaron Diaz dù yêu nhiều nhưng đến giờ, cô vẫn là một phụ nữ độc thân, chưa từng kết hôn và chưa có con cái. Alex Rodriguez là "cuộc tình" gần đây nhất của Camaron. Tuy nhiên, cũng như nhiều mối tình khác, cuộc tình này lại "vỗ cánh" bay đi sau 7 tháng hẹn hò từ tháng 4/2010.

4. Taylor Swift, Kirsten Dunst, Reese Witherspoon
 

"Bạn trai" một thời của 3 người đẹp...


... là chàng diễn viên "sát gái" Jake Gyllenhaal

Những người đẹp được Jake cho vào "tầm ngắm" đều có 3 điểm chung duy nhất: tóc vàng, xinh đẹp kiểu ngây thơ và tài năng.  Jake hẹn hò với Reese sau khi chia tay tình đầu Kristen. Vào thời điểm năm 2007,  mối tình Jake - Reese hao tốn rất nhiều giấy mực của báo chí bởi lúc đó, Reese vẫn chưa ly dị chồng là tài tử điển trai Ryan Phillippe.

Nhưng tình yêu chớp nhoáng của cặp đôi chẳng bền vững được bao lâu, sau 3 năm gắn bó họ đã chia tay và ngay sau đó, để quên sầu, Jake “dính” ngay vào quan hệ tình ái với người đẹp tóc vàng có giọng ca như thiên thần Taylor Swift.

5. Brad Pitt, John Mayer, Vince Vaughn


Trong trái tim 3 chàng diễn viên điển trai đều dành chỗ cho một "bóng hồng"...


... là cô đào nổi tiếng Jennifer Aniston

Brad Pitt là mối tình duy nhất đi đến hôn nhân của Jennifer dù rằng cho đến giờ, cả 2 chỉ còn coi nhau như  những người bạn tốt.
 

Nguồn tin: Phunutoday

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ