Kate Winslet muốn sống cùng bạn trai mới

Thứ hai - 14/11/2011 09:46
Kate Winslet và bạn trai mới Ned Rocknroll đang tìm nhà để sống chung.

Nữ diên viên của Titanic hiện đang ở căn hộ 2,2 triệu USD ở New York. Căn hộ này do cô cùng chồng cũ Sam Mendes mua và đồng sở hữu. Vì vậy, Kate Winslet muốn một chỗ riêng để ở với người tình mới Ned Rocknroll. Ned Rocknroll là cháu của tỷ phú Richard Branson, họ Rocknroll là do Ned đổi từ Abel Smith.


Kate Winslet và Ned Rocknroll đã phải lòng nhau ngay từ khi gặp.

Cặp đôi không rời nhau từ lần gặp mặt ở nhà của tỷ phú Richard Branson ở đảo Necker mùa hè này. Một người bạn của Kate cho biết: “Kate và Ned hầu như không rời nhau một ngày từ khi họ gặp nhau. Gần đây, họ đi khắp nơi cùng nhau và đang hy vọng tìm được một nơi họ có thể gọi là nhà. Chồng cũ của Kate Winslet không thích họ sống ở căn hộ mà anh và Kate Winslet đã mua khi xưa. Vì vậy Kate đang tìm một nơi khác ở Mỹ hay Anh”.


Họ đang tìm nhà mới để ở vì căn hộ mà Kate Winslet đang ở là đồng sở hữu của cô với chồng cũ.

Winslet đã có một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ hai tuần trước ở New York với Ned và hai con của cô Mia, 11 tuổi và Joe, 7 tuổi cùng với mẹ cô, bà Sally.

Khi gặp Ned ở đảo Necker, Winslet vẫn đang hẹn hò với nam người mẫu Louis Dowler. Nhưng sau khi cứu mẹ của tỷ phú Richard Branson khỏi đám cháy hồi tháng 8/2011 và trở về New York, cô bắt đầu hẹn hò với Ned Rocknroll.

Ned Rocknroll sẽ sớm hoàn thành thủ tục ly dị với vợ cũ Eliza Pearson, con gái của Tử tước Cowdray.

Nguồn tin: Báo Đất Việt

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ