Cư dân mạng phản ứng dữ dội vì clip ca nhạc như phim cấp 3

Thứ ba - 29/11/2011 15:57
Một clip ca nhạc bị nghi là của ca sĩ Hoàng Lê Vi nhằm giới thiệu MV "Xin lỗi em chỉ là..." vừa được tung lên khiến cư dân mạng sốc nặng vì những cảnh nóng.

Được đưa lên mạng từ hôm qua, đoạn clip ngắn chỉ 29 giây đã làm xôn xao cộng đồng mạng vì những cảnh nóng, thậm chí được ví như phim cấp 3.


Những hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip trên

Lý do dân cư mạng cho rằng đây là clip ca nhạc của ca sĩ Hoàng Lê Vi vì, cách đây không lâu, nữ ca sĩ này đã bật mí sẽ thực hiện MV cho ca khúc Xin lỗi em chỉ là do chồng là nhạc sĩ Trương Lê Sơn sáng tác dành riêng cho cô, kể về cuộc tình của một chàng trai với một cô gái bán hoa. Tên ca khúc liên tưởng đến cuốn sách mang tên Xin lỗi em chỉ là con đĩ và vở kịch Xin lỗi em chỉ là... do diễn viên Ngân Khánh đảm nhận nên đã gây được sự quan tâm của dư luận.
Phần giới thiệu khiến dân cư mạng cho rằng đoạn clip chính là MV mà Hoàng Lê Vi đã từng giới thiệu

Chính vì vậy, khi đoạn clip 29 giây này được tung lên mạng, cũng có phần giới thiệu tên ca khúc là Xin lỗi em chỉ là, thể hiện bởi ca sĩ Hoàng Lê Vi, thêm vào đó là những cảnh quay có nội dung đúng là về một cô gái bán hoa (mua vui rồi được trả tiền) nên theo nhiều dân cư mạng, đoạn clip trên chính là trailer ca nhạc của nữ ca sĩ.

Nhiều người sau khi xem xong đoạn clip này đã tỏ vẻ bức xúc vì họ cho rằng, đây là một clip ca nhạc mà "như một bộ phim cấp 3" vì trong clip, hai nhân vật chính "nóng" và "hở" quá mức cần thiết!. "Nếu đây là một clip ca nhạc thì nó quá thô thiển!". Một số người cho rằng: "Có thể trailer đã bị kẻ gian cắt ghép trước khi tung lên mạng để nhằm bôi nhọ ca sĩ hoặc đây chỉ là cách câu khách của cô ca sỹ "đứng tuổi" này".

Ngoài những lời bình luận trên, một số ý kiến còn phân tích, mổ xẻ, trong clip, có nhiều đoạn bị cắt ghép, lồng thêm cảnh sex thô thiển vì màu sắc và bối cảnh của cảnh giường chiếu có những đoạn khác biệt. Nhưng một điểm đặt ra là, nếu là clip lồng ghép thì lấy đâu ra hình ảnh thật để lồng với hình ảnh giả khi mà clip chính thức của ca khúc còn chưa được tung ra. Và họ cho rằng, đây lại là một chiêu câu khách rẻ tiền!

Tuy nhiên nhiều người cũng cho rằng: "nếu là thật thì lại chuẩn bị đón thêm 1 thảm họa nữa rồi, hay đến mấy mà làm cái trailer như vậy cũng chả ai có cảm tình".

Nguồn tin: ANTĐ

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ