Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tân HH Trái đất 2011

Thứ hai - 05/12/2011 10:36
Người đẹp Ecuador - Olga Álava đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2011 trong đêm chung kết diễn ra tối 3-12 tại Philippines. Đại diện Việt Nam Phan Thị Mơ không lọt vào Top 16 của cuộc thi trên.

Olga Álava, 23 tuổi, cao 1,73m là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Ecuador 2011. Người đẹp này có một gương mặt sáng, nụ cười tươi. Cô tham gia nhiệt tình tất cả các hoạt động của cuộc thi và tạo nhiều ấn tượng cho Ban tổ chức. Vì thế, việc Olga đăng quang là kết quả không quá bất ngờ với khán giả.


 
Bên cạnh giải Hoa hậu Trái đất, Ban tổ chức còn trao các giải khác: Hoa hậu Không khí thuộc về người đẹp Brazil Driely Bennettone; Hoa hậu Nước thuộc về người đẹp nước chủ nhà Philippines Athena Mae Imperial và danh hiệu Hoa hậu Lửa thuộc về người đẹp Venezuela, Caroline Medina.

Trong Top 16 còn có đại diện của các quốc gia và lãnh thổ: Bosnia & Herzegovina - Aleksandra Kovacevic; Crimea - Nina Astrakhantseva; Mexico - Casandra Becerra; Zimbabwe - Thandi Muringa; Đài Loan - Cherry Liu; Nhật Bản - Tomoko Maeda; Paraguay - Nicole Huber; Bồ Đào Nha - Susana Nogueira; Slovenia - Rebecca Kim Lekše; Thụy Điển - Renate Cerljen; Thái Lan - Niratcha Tungtisanont và Ukraine - Kristina Oparina.

Người đẹp của Việt Nam - Phan Thị Mơ đến cuộc thi khá muộn, cô đã bỏ lỡ một số hoạt động tạo dấu ấn với Ban tổ chức và khán giả. Vì thế, Mơ không có tên trong Top 16 và cũng không nhận được giải phụ nào.

 

 

Nguồn tin: Báo công lý

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ