Cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn kết hôn sau 5 năm yêu

Thứ bảy - 03/12/2011 15:10
Một đám cưới hạnh phúc cho cặp trai tài gái sắc xứ Hàn - Yoo Ji Tae và Kim Hyo Jin

Sau 5 năm hẹn hò, cuối cùng Yoo Ji Tae và Kim Hyo Jin đã đến bến bờ hạnh phúc khi cùng nhau bước vào thánh đường làm lễ cưới.


 

Đám cưới được tổ chức bí mật tại khách sạn Shilla ở thủ đô Seoul. Tuy nhiên, để đáp ứng mong đợi của các fan hâm mộ, cặp đôi này đã tổ chức một cuộc họp báo ngắn trước khi lễ cưới được diễn ra.
 

Yoo Ji Tae tâm sự: "Cảm ơn các bạn đã tới đây. Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo chúng tôi khi chúng tôi nỗ lực để có một cuộc sống hạnh phúc bên nhau". Và cô dâu cũng tràn đầy hạnh phúc khi chia sẻ: "Hôm nay là một ngày tuyệt vời. Chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc".

Yoo Ji Tae và Kim Hyo Jin lần đầu tiên gặp nhau trong một buổi chụp hình quảng cáo năm 2003 và bắt đầu chính thức hẹn hò vào năm 2006. Yoo Ji Tae và Kim Hyo Jin được xem là cặp đôi "bền" nhất của làng showbiz Hàn quốc. Đám cưới của cặp đôi trai tài gái sắc này đã chính thức được tổ chức đúng vào ngày 2 tháng 12, đánh dấu 1825 ngày hẹn hò.
 

Lễ cưới có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng của Hàn quốc như Soo Yong, Choi Si Won, Ha Ji Won, Lee Byung Hyun, Ji Jin Hee, Kim Joo Ho..
 

Yoo Ji Tae và Kim Hyo Jin được xem là một trong những cặp đôi tích cực  tham gia các hoạt động từ thiện và họ là đại sứ từ thiện cho tổ chức World Vision năm 2011. Năm 2010, cặp đôi này đã ủng hộ 20 triệu won cho những người dân  phải chịu thảm họa động đất ở Haiti. Trong cuộc họp báo, cặp đôi này đã tuyên bố sẽ quyên góp  toàn bộ số tiền đám cưới cho tổ chức World Vision để hỗ trợ xây dựng trường cấp 1 cho trẻ em nghèo tại Myanmar.

Mời độc giả chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt đẹp của Yoo Ji Tae và Kim Hyo Jin ngay trước lễ cưới chính thức: 

Nguồn tin: tạp chí Đẹp

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ