Trưởng ban tổ chức V-League từ chức

Chủ nhật - 18/09/2011 16:46
Trưởng ban tổ chức (BTC) V-League và giải bóng đá hạng nhất quốc gia Dương Nghiệp Khôi (phó tổng thư ký VFF) đã nộp đơn xin từ chức. Thông tin nói trên đã được quan chức từ VFF xác nhận.

Thật ra với việc phân công tổ chức của VFF thì sau khi V-League và Giải vô địch bóng đá hạng nhất 2011 hạ màn thì nhiệm vụ của ông Khôi cũng khép lại. Và việc ông Khôi có giữ chức tiếp hay không ở mùa bóng mới thường chỉ được quyết định trước lúc giải khởi tranh - tức trước tháng 12 hằng năm.

Trong phiên họp tổng kết V-League và giải hạng nhất, vai trò lẫn trách nhiệm của ông trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đã bị nhiều CLB lẫn thành viên của VFF chỉ trích. Nhiều người không đồng tình với kết luận rằng cả hai giải bóng đá lớn nhất trong năm 2011 cùng về đích an toàn.

Tiếp đó, ở cuộc tọa đàm “Doanh nghiệp làm bóng đá” vào đầu tuần này tại TP.HCM do báo Pháp Luật tổ chức, vai trò của ông Khôi lại tiếp tục bị chỉ trích.

Trong tuần này, VFF đã gửi thông báo đến 14 đội chuyên nghiệp và 14 đội hạng nhất để yêu cầu việc bỏ phiếu bầu ra người đứng đầu giải bóng đá hạng nhất và V-League cho mùa bóng tới.

Trong 11 mùa giải chuyên nghiệp thì ông Khôi là người nắm giữ chức trưởng BTC giải tới năm lần. Năm 2008, sau lúc xảy ra vụ khán giả tràn xuống sân, đánh nhau đẫm máu ở vòng đấu 18 giữa SLNA - Hải Phòng, ông Khôi từng bị cách chức trưởng BTC.
 
S.H.

Nguồn tin: TTO

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ