Thêm một ông bầu từ bỏ V.League

Thứ tư - 28/09/2011 10:08
Không còn là lời đồn nữa. Hôm qua, lãnh đạo Sài Gòn.Xuân Thành đã xác nhận rằng họ đang đàm phán với một đối tác về việc chuyển nhượng toàn bộ đội bóng này cùng suất chơi ở V.League 2012.
 “Lãnh đạo Sài Gòn.Xuân Thành đang có ý định chuyển nhượng đội bóng cho một đối tác. Do 2 bên đang trong quá trình đàm phán nên tôi chưa thể tiết lộ chi tiết về đối tác này. Chỉ biết rằng đối tác của chúng tôi có cơ sở ở Sài Gòn”, Giám đốc điều hành CLB Sài Gòn.Xuân Thành, ông Trần Tiến Đại cho biết vào hôm qua.

Chắc chắn việc Sài Gòn.Xuân Thành sắp bị “sang tay”, sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, ở mùa bóng vừa qua, đội bóng này đã vãi tiền như mưa để “chiêu binh mãi mã”. Nhờ cái đội hình có chất lượng vượt trội so với mặt bằng trình độ của giải hạng Nhất này, họ đã vô địch giải hạng Nhất 2011 với hình ảnh của một “Độc cô cầu bại”. Tại sao lãnh đạo Sài Gòn.Xuân Thành muốn chuyển nhượng khi đội mới chỉ nhập “hộ khẩu” làng bóng Sài Gòn chưa đầy một năm và đang có trong tay suất thăng hạng lên chơi ở V.League 2012?
 
Giám đốc điều hành Trần Tiến Đại chỉ giải thích chung chung là “vì lý do khách quan”. Còn hậu trường làng bóng đặt ra 2 giả thiết: ông bầu Nguyễn Đức Thụy của Sài Gòn.Xuân Thành hết tiền hoặc chán bóng đá.
 
Hòa Phát vừa rút lui khỏi cuộc chơi. Giờ đến lượt Xuân Thành sắp nói lời tạ từ. Chỉ trong vòng một tháng, làng bóng Việt chứng kiến 2 ông bầu, đúng hơn là 2 doanh nghiệp, đã và sắp từ bỏ cuộc chơi bóng đá. Có bình thường không, VFF?
 
Tags 185 n/a

Nguồn tin: Đất Việt

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ