Công Vinh đàm phán gia hạn với Hà Nội T&T

Thứ hai - 12/09/2011 07:57
Một tháng qua, đã có rất nhiều thông tin trái chiều về việc Công Vinh sẽ đi đâu sau khi hết hạn hợp đồng với Hà Nội.T&T trong tháng 9. Cuối cùng, vào hạn chót để giải phóng hợp đồng, cầu thủ gốc Nghệ An này gần như đã có quyết định ở lại với CLB Thủ đô.

Sáng hôm nay, Công Vinh đã có buổi làm việc chính thức để đàm phán ra hạn hợp đồng với Chủ tịch CLB Hà Nội.T&T Nguyễn Quốc Hội. Tiền đạo này đã nói ra những tâm tư, nguyện vọng của mình nếu tiếp tục gắn bó với đội bóng Thủ đô.

"Mặc dù đây là buổi buổi làm việc đâu tiên để bắt đầu thương thảo, nhưng gần như hai bên đã thống nhất được các vấn đề liên quan đến bản hợp đồng. Tôi đã bày tỏ nguyện vọng của mình là muốn chơi bóng cho một đội bóng giàu khát vọng, luôn hướng đến chức vô địch và Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội cũng đã khẳng định khát vọng của Hà Nội.T&T mùa này vẫn không có thay đổi so với những mùa giải trước. Như vậy, ngay sau khi Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội làm việc với bầu Hiển về những vấn đề liên quan đến hợp đồng, như thời hạn, lương, phí ký hợp đồng và các điều khoản phụ vào hôm nay, nếu hợp lý với nguyện vọng của tôi, tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Hà Nội.T&T", Công Vinh cho biết.

Ngược lại với những thông tin được các CLB trong nước và nước ngoài mời gọi với những mức tiền lót tay và lương hàng tháng ngất trời, Công Vinh cho rằng trong việc tái ký hợp đồng với đội bóng cũ hay tìm bến đỗ mới, với anh tiền bạc không phải là vấn đề lớn nhất. Điều khiến anh bận tâm bây giờ là mình chưa hề có chức vô địch theo đúng với công sức mà mình bỏ ra. Mùa giải 2010 Hà Nội T&T đăng quang, anh gần như không đóng góp được gì bởi những chấn thương và án phạt treo giò của VFF sau sự cố vái lạy trọng tài Vũ Bảo Linh. Anh cho biết: “Tôi muốn tự tay mình đóng góp cho đội bóng và muốn chinh phục những chiếc cúp cho mình trước khi giải nghệ. Tiền bạc chỉ là vấn đề phụ, dù đã có một chức vô địch quốc gia nhưng tôi cảm thấy mình chưa đóng góp được gì vào chiếc Cup ấy”.

Trước đó, Công Vinh đã từ chối lời mời thử việc của CLB Slavia Praha (CH Séc) và mức lương 10000 đô la/tháng nếu sang Muang Thong với HLV Calisto.
 
Hoàng Minh

Nguồn tin: VnExpress

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ