»

Minh họa

Chia sẻ bí quyết làm chồng tốt

Mạnh mẽ, tự tin, khỏe mạnh và có nguồn thu nhập ổn định, đó là một vài yếu tố cho thấy bạn thật sự là một người chồng tốt.

Gia đình hay sự nghiệp là bài toán đau đầu của không ít phụ nữ hiện đại - Ảnh minh họa: từ Internet

Em chọn đi, gia đình, sự nghiệp hay li hôn?

Không hẹn mà gặp, phần lớn ý kiến phản hồi cho bài viết Gia đình thiếu đối thoại là gia đình vực thẳm? cho rằng việc đối thoại để chồng hiểu và cảm thông với đam mê nghề nghiệp của vợ và san sẻ việc nhà không hề đơn giản.

Dân chơi ở vũ trường Nutz bị bắt trong cuộc tập kích sáng 1/7 vừa qua của lực lượng chức năng.

Theo chân teen, đột nhập 'động chơi'

Khi teen cuốn vào những cuộc thác loạn “không điểm dừng”- chưa cần tận mắt chứng kiến, chỉ nghe thôi - cũng đủ hãi hùng về sự tha hóa đạo đức của một bộ phận giới trẻ ngày nay.

Khi nữ sinh “lướt sóng tình”

Khi nữ sinh “lướt sóng tình”

Chừng 1h sáng, Quốc Anh tỉnh giấc, thấy có cái gì nặng đè lên người cậu. Cậu phát hiện ra là chân, tay cô gái quàng hết lên người mình.

Học quá hóa điên, chửi cả cha mẹ

Học quá hóa điên, chửi cả cha mẹ

Tuy chưa có số liệu thống kê cụ thể nhưng Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Ngọc Quang, Giám đốc Trung tâm Giám định pháp y tâm thần TP.HCM thừa nhận tỷ lệ thí sinh sau khi thi tốt nghiệp PTTH và thi tuyển đại học bị rối loạn tâm thần ngày một gia tăng.

Tiếng nói nội tâm

Tiếng nói nội tâm

Charlie Hogg, chuyên gia giá trị sống người Úc, nói: “Khắp nơi trên thế giới, trong mỗi dân tộc, mỗi gia đình, mỗi con người luôn diễn ra cuộc chiến vì tự do. Song nặng nề nhất vẫn là cởi trói xiềng xích trong tâm trí họ”. Vì thế, hãy ý thức những điều mà bạn tự nói với mình hằng ngày.

Đam mê chắc gì làm cuộc sống tốt hơn?

Đam mê chắc gì làm cuộc sống tốt hơn?

Diễn đàn “Ngọn lửa đam mê” đang nhận được bài viết từ các bạn. Xin giới thiệu bài viết của bạn Thiên Bình, tranh luận lại với các bài viết trên Nhịp sống trẻ vừa qua (bài tham gia diễn đàn xin gửi về nhipsongtre@tuoitre.com.vn).

Có một ông chồng sẵn sàng chia sẻ việc nhà là mơ ước của nhiều bà vợ - Ảnh minh họa: từ Internet

Đàn ông Việt tệ hơn đàn ông ngoại chuyện giúp vợ?

Nhiều ý kiến trên diễn đàn "Sao phụ nữ không thể "cháy" với sự nghiệp?" của Tuổi Trẻ Online khuyên đàn ông Việt Nam hãy học hỏi trời Tây cách chia sẻ công việc nhà với phụ nữ. Đương nhiên là nhiều đàn ông phản đối ngay.

Oan gia ngõ hẹp

Oan gia ngõ hẹp

Gặp mẹ chồng đi cùng một người đàn ông lạ trong nhà nghỉ, Liên không thể không tròn mắt. Nhưng chính cô cũng đang tay trong tay với người đàn ông không phải là con trai bà đấy thôi.

  Trang trước  1, 2, 3, 4, 5, 6