"Vợ chồng" teen bán con 15 triệu, chia tiền, chia tình

Thứ ba - 31/01/2012 10:29
Không muốn sống với nhau thêm nữa, đôi "vợ chồng" trẻ đã đi đến quyết định vô cùng kỳ lạ là bán đứa con 3 tháng tuổi lấy tiền chia nhau rồi đường ai nấy đi.

Câu chuyện mới xảy ra ở TT Phù Mỹ (H. Phù Mỹ, Bình Định) khiến người dân cảm thấy xót thương cho số phận cháu bé và bức xúc trước việc làm của cặp "vợ chồng" trẻ.

Theo nguồn tin chúng tôi có được, tháng 4-2009, khi anh Hà Văn Hậu (1991, trú TT Phù Mỹ) đang làm công trình điện tại TX An Khê (Gia Lai) thì quen với chị Nguyễn Thị Nữ (1994, trú P. An Phú, TX An Khê).

Chưa đủ tuổi đăng ký kết hôn nhưng được sự đồng ý của hai bên gia đình nên Hậu đã đưa Nữ về quê sống với mẹ mình tại TT Phù Mỹ. Ngày 14-10-2010, Nữ sinh một bé gái tại Trung tâm Y tế H. Phù Mỹ.

Thế nhưng, từ khi Nữ về ở với gia đình anh Hậu, cha mẹ Nữ thường xuyên gọi điện xuống yêu cầu Nữ phải về nhà, không cho ở với Hậu nữa. Cũng từ đây, Hậu và Nữ thường xảy ra mâu thuẫn và Nữ đòi cho con để “rảnh tay” đường ai nấy đi.

Mong vợ thay đổi ý định để chung sống với mình và con, Hậu đã cố gắng làm lụng để lo cuộc sống gia đình. Thế nhưng, Nữ vẫn một mực cho rằng họ không hợp nhau, không còn chịu nổi cuộc sống thiếu thốn nghèo nàn nữa.

“Nhiều lúc tôi nói thẳng, em cần bao nhiêu tiền để anh chạy vạy đưa cho rồi ở lại sống với hai cha con nhưng cô ấy vẫn không chịu mà còn chửi mắng tôi và nhất quyết phải bán con để ra đi” - anh Hậu buồn bã kể lại.

“Với suy nghĩ trước sau gì cũng mất con vì tôi sẽ không giữ nổi cô ấy khi cô ấy cứ năm lần bảy lượt định bán con khi tôi không có ở nhà. Cuối cùng tôi đã thỏa thuận với vợ chia tay và đưa con cho một gia đình khá giả, đầy đủ hơn nuôi dưỡng” - anh Hậu bộc bạch.

Thế là ngày 5-1-2012, hai người đồng ý bán đứa con vừa rứt ruột sinh ra của mình cho một cặp vợ chồng ở xã Cát Hanh (huyện Phù Cát) không có con để làm con nuôi với giá 15 triệu đồng. Thỏa thuận xong, Hậu viết giấy trao đứa con cho vợ chồng ông Khoan và nhận tiền.

Sau đó, Hậu chia cho Nữ 8 triệu đồng và Nữ đã đi ngay trong đêm đến nay không liên lạc được. Cũng theo anh Hậu: “Chúng tôi quyết định cho con là vì Nữ không còn muốn làm vợ tôi nữa và cũng không muốn giữ con vì cô ấy muốn về quê lấy chồng khác. Hơn nữa, do hoàn cảnh khó khăn, nếu để cháu lại nuôi thì không thể chu đáo và cũng không có tương lai cho cháu”.

Nguồn tin: Công an Đà Nẵng

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ