Thiếu nữ khỏa thân cho trai Hàn tuyển vợ

Thứ ba - 10/01/2012 15:20
Clip dài gần 20 phút quay cảnh gần chục cô gái xinh đẹp đang cởi đồ uốn éo trình diễn trước mặt những người đàn ông nước ngoài, đang được share với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Đoạn video quay cận cảnh khoảng chục cô gái trẻ chỉ khoác lên người tấm khăn trắng đang xếp hàng ngay ngắn.

Sau khi được một người đàn ông làm "MC" xướng tên, lần lượt các nàng bước lên phía trước, rụt rè lột bỏ tấm khăn trắng che thân và trình diễn những màn uốn éo trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn. Hàng chục người đàn ông nước ngoài ngồi xem, họ chỉ trỏ, trầm trồ bình phẩm như xem trò tiêu khiển.
 
Mặc dù chưa xác minh được thời gian, địa điểm và các cô gái trong đoạn clip là người nước nào, song khi so sánh với những hình ảnh trong các vụ môi giới lấy chồng Hàn mà cơ quan chức năng đã phát hiện và xử lý, nhiều người cho rằng quang cảnh được quay trong một "động tuyển vợ Việt Nam" của các "quý ông" Hàn Quốc. Một bạn bất bình thốt lên trên FB cá nhân: "Trời ơi! Lấy chồng nước ngoài sướng đến cỡ nào mà các cô này lại phải bất chấp đến thế chứ! Phơi bày thân thiết trước mặt người lạ như thế thì họ làm sao tôn trọng mình được nữa chứ?"

Nguồn tin: VietNamNet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ