Em đau khi thấy anh thay đổi

Thứ hai - 23/01/2012 20:36
Niềm tin trong em đã không còn nữa, tình yêu của em cũng không còn đủ lớn để chịu đựng những nỗi đau đó. Em ra đi chỉ muốn để giữ lại những kỷ niệm đẹp của chúng ta và để bảo vệ một chút tình yêu còn lại trong em được nguyên vẹn.
Em đau khi thấy anh thay đổi

Em đau khi thấy anh thay đổiTừ: Thanh Trúc
Đã gửi: 22 Tháng Giêng 2012 1:43 SA

Chỉ còn một ngày nữa là đến Tết nhưng lòng em không một chút vui vẻ nào vì trong em đang có một nỗi buồn và một nỗi đau. Anh, một người em quen và yêu. Em đã yêu anh và yêu rất nhiều. Một tình yêu mà từ trước đến giờ em chưa dành cho bất kỳ ai và anh là người đầu tiên. Nhưng anh lại không trân trọng nó và cũng không biết anh có một ngày nào yêu em không, hay anh quen em chỉ để lấp đầy khoảng trống trong lòng anh.

Em rất tin anh và rất yêu anh cũng như quý trọng anh. Cho đến một ngày em biết được rằng chính những điều mà em tin kia chỉ là một sự thật phũ phàng mà thôi, chỉ là những điều giả dối. Em đau lắm nhưng vẫn rất yêu anh. Anh vẫn vui vẻ bên những thứ xa hoa mà anh cho là niềm vui, bên những trò chơi và những cuộc vui cùng bạn bè mà đã quên đi rằng ở một nơi nào đó vẫn còn có em đang chờ anh về để cùng tâm sự.

Em vẫn thầm ước chúng ta có thể quay lại những ngày đầu quen nhau, cùng nhau vui vẻ nói chuyện và tâm sự, cùng lo lắng cho nhau. Em đang đau khi phải phải chứng kiến anh đang ngày càng thay đổi, chứng kiến khi người yêu lừa dối mình từng ngày mà vẫn nói yêu mình. Tình yêu đó là gì vậy anh? Trái tim em như bị trăm ngàn nhát dao đâm vào và vì quá yêu anh nên em không muốn anh ra đi.

Nhìn thấy hình cô gái kia trong yahoo của anh càng làm em nghĩ rằng, anh vẫn còn yêu cô ấy và cũng không chừng em bây giờ đang là người thứ ba. Em thấy mình như một trò chơi hay một con rối để anh đùa vui chứ không phải là một người mà anh nói anh yêu, anh cần. Sao anh lại đối xử với em như vậy? Tình yêu em trước giờ đối với anh là giả dối sao? Em thật sự không biết anh bây giờ đang muốn gì.

Nếu muốn làm tổn thương em thì anh đã làm được rồi, em xin anh hãy dừng lại và trở về là chính anh. Vì khi một năm cũ đã qua nó cũng đồng nghĩa em sẽ không thể bên cạnh anh được nữa. Niềm tin trong em đã không còn nữa, tình yêu của em cũng không còn đủ lớn để chịu đựng những nỗi đau đó. Em ra đi chỉ muốn để giữ lại những kỷ niệm đẹp của chúng ta và để bảo vệ một chút tình yêu còn lại trong em được nguyên vẹn.

Em không thể bên cạnh anh chỉ để nghe những lời nói dối hằng ngày đó được nữa. Anh có biết chính mình đang tự đánh mất đi tình yêu của mình, nhưng nếu em chỉ là người thứ ba thì với anh, em đâu là gì. Em hôm nay đã biết em ở vị trí nào trong lòng anh, không phải quan trọng nhất, cao nhất mà là ở một nơi còn không bằng so với những người bạn kia của anh.

Nếu đã vậy, em ở lại cũng chỉ làm anh thêm bận tâm và hằng ngày phải suy nghĩ làm sao để nói dối em. Em ra đi để anh được thanh thản và hạnh phúc bên người anh yêu. Chắc hẳn anh bây giờ cũng không còn bận tâm em nữa. Em vẫn còn yêu anh, nhưng tình yêu đó sẽ mãi nằm sâu trong trái tim em.

Trả lại anh những ngày chưa gặp em, trả lại anh tất cả mọi thứ nhưng chỉ hy vọng anh sẽ hạnh phúc. Em biết anh cũng là một độc giả của VnExpress và mong anh có thể đọc được bài viết này để anh hiểu được cảm giác em bây giờ là thế nào. Đau khổ khi yêu anh em cũng chịu nhưng lừa dối trong tình yêu thì em không thể chấp nhận được.
 

Nguồn tin: VnExpress

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ