Ngẫu hứng cùng các đường kẻ tinh nghịch

Thứ bảy - 06/08/2011 15:38
Hoạ tiết kẻ vốn rất phổ biến và chưa bao giờ lỗi mốt trên càng sàn diễn thời trang khắp thế giới. Đơn giản, dễ ứng dụng và hợp với mọi lứa tuổi, các đường kẻ luôn chiếm thế thượng phong trong tủ đồ của một cô nàng sành điệu.
Ngẫu hứng cùng các đường kẻ tinh nghịch

Ngẫu hứng cùng các đường kẻ tinh nghịch


Ngay cả các ngôi sao hàng đầu thế giới cũng rất "bồ kết" những đường kẻ đầy mê hoặc bởi sự trẻ trung, sành điệu và khoẻ khoắn. Không chỉ giúp người mặc trở nên mạnh mẽ hơn, những đường kẻ vẫn hoàn toàn có thể thể hiện sự nữ tính của một cô nàng yêu thích phong cách kẹo ngọt.

Các ngôi sao hàng đầu thế giới cũng là "tín đồ" của các đường kẻ khoẻ khoắn.Nếu bạn may mắn sở hữu một thân hình mảnh mai, mọi đường kẻ đều phù hợp với bạn, giúp bạn cao và đáng yêu hơn. Tuy nhiên với những cô nàng hơi đầy đặn, hãy chọn những đường kẻ ngang lớn và có khoảng cách xa nhau, đặc biệt là vừa vặn và hơi ôm vào người để cơ thể thêm cân đối.Bạn có thể diện một chiếc váy xoè theo kiểu baby doll với những đường kẻ ngang, hoặc mix pull kẻ ngang với các loại phục trang khác như short ngắn, chân váy xoè đáng yêu và áo cardigan trơn đều rất đẹp.

Cùng với những đường kẻ ngang, hoạ tiết chấm bi và cảm hứng sắc màu color block đang lũng đoạn những ngày hè còn lại của năm 2011.

Quỳnh Anh (tổng hợp)
Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới