Vợ trợ lý HLV quan hệ tình dục với… cả đội bóng

Thứ bảy - 04/02/2012 09:03
Một vụ lạm dụng tình dục hiếm có trong lịch sử vừa được phanh phui đã gây chấn động làng bóng rổ nước Mỹ. Trợ lý HLV và vợ của ông này đã quấy rối tình dục với các cầu thủ của một đội bóng rổ trong nhiều năm.

Một vụ lạm dụng tình dục vừa được phanh phui đã gây chấn động làng bóng rổ nước Mỹ. Sự vụ bắt đầu đã từ 30 năm trước và kéo dài cho tới năm vừa qua mới kết thúc. Nơi diễn ra vụ việc là đội bóng rổ trường đại học ĐH Syracuse ở New York.

Vụ lạm dụng tình dụng này lẽ ra sẽ còn tiếp diễn nếu như không có lá đơn tố cáo của Robert Davis, 38 tuổi, cựu cầu thủ bóng rổ của trường ĐH Syracuse.

Tuần trước, luật sư của Davis là Gloria Allred đã thay mặt cho thân chủ của mình gửi đơn lên tòa án New York tố HLV trưởng của đội bóng rổ Syracuse là Jim Boeheim tội che giấu và trợ lý Bernie Fine tội lạm dụng tình dục các cầu thủ. Điều đặc biệt là trong lá đơn còn tiết lộ cả việc vợ của trợ lý Fine là bà Laurie Fine, 53 tuổi, đã quan hệ tình dục với nhiều cầu thủ trong đội.


Vợ chồng trợ lý HLV Fine.

Davis nói trong bản khai có tuyên thệ trước tòa: “Nhiều năm qua, vợ của ông Bernie Fine là bà Laurie Fine đã quan hệ tình dục với các cầu thủ trong đội bóng rổ. Laurie Fine và vợ của một HLV khác thường xuyên nói về mối quan hệ của họ (Davis nghe được) với hai cầu thủ khác và thích thú vể về chiến tích trên giường của họ”.

Bên cạnh đó, ông chồng của bà Fine là Bernie Fine cũng có hứng thú với các cầu thủ bóng rổ trẻ tuổi. Ông này thường xuyên có những cử chỉ không thích hợp khi gần gũi các cầu thủ. Khi ông này có những hành vi đó, HLV trưởng Boeheim “có vô số dịp để quan sát chuyện này, để thấy những sự không bình thường trong mối quan hệ của ông ta với tôi và với những cầu thủ khác”, Davis khai tiếp.

Về chuyện bà vợ của Fine, Davis tiếp tục tiết lộ rằng bà Laurie rất có nghề trong việc dụ dỗ các cầu thủ. “Bà Fine luôn có một cách tiếp cận với những cầu thủ khác nhau. Bà ấy sẽ tập trung vào một cầu thủ cụ thể và bắt đầu gây thiện cảm bằng việc giặt đồ giúp, cho mượn xe, cho tiền và quà tặng, bao giờ cả những món trang sức và nói chung, cho tới khi thực sự được lòng bọn họ thì bà ấy bắt đầu tiến tới một mối quan hệ thân mật hơn”, Davis cáo buộc.

Ông Fine, 66 tuổi, là trợ lý HLV cho đội bóng rổ trường đại học ĐH Syracuse trong 36 năm qua. Hồi tháng 11 năm ngoái, ông này bị sa thải sau khi kênh thể thao ESPN cho công bố một đoạn băng cáo buộc chuyện ông này lạm dụng tình dục với cầu thủ.

Trong bản khai của Davis, riêng những lời cáo buộc dành cho ông Bernie Fine gần như không có tác dụng bởi vụ việc xảy ra vào thời điểm trước năm 1984, vượt qua thời hạn tố tụng.

Phản ứng về những lời khai của Davis, luật sư của ông Fines là cực lực phản đối và cho rằng đó là những lời “dối trá trắng trợn dù đã được tuyên thệ”.

Vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn tin: Báo Đất Việt

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ