Hôm nay, HLV Falko Goetz bộc bạch nỗi lòng

Thứ sáu - 06/01/2012 09:18
Như tin TT&VH đã đưa, sáng qua, HLV Falko Goetz đã trở lại VN để giải quyết vấn đề thanh lý hợp đồng trước thời hạn với VFF. Ngay trong buổi chiều, HLV Goetz đã tới trụ sở VFF, nhưng sau đó nhà cầm quân người Đức đã ra về bằng cửa khác mà không trả lời bất cứ câu hỏi nào của báo chí. Tương tự như thế là các lãnh đạo VFF được cho là đã làm việc cùng HLV Goetz.


HLV Falko Goetz có thể sẽ rời VN với khoản đền bù khoảng 2 tỷ đồng VN.
 
Tất cả các câu hỏi của báo chí được HLV Goetz hứa hẹn sẽ trả lời vào lúc 11h sáng nay trong cuộc họp báo tại trụ sở VFF. Hiện tại, thông tin về việc VFF sẽ phải đền bù bao nhiêu tiền cho HLV Goetz để nhà cầm quân này chấp nhận thanh lý hợp đồng trước thời hạn vẫn được giữ kín, nhưng theo nguồn tin của TT&VH, con số này vào khoảng 2 tỷ đồng.

Quan trọng hơn nữa, cũng theo nguồn tin của TT&VH, đã có nhà Mạnh Thường Quân chấp nhận đứng ra để hỗ trợ VFF thanh toán khoản chi phí đền bù này trong hoàn cảnh nguồn thu của VFF sụt giảm đáng kể vì năm nay giao lại quyền tổ chức các giải bóng đá QG cho VPF, trong khi VPF mới đây lại đề nghị VFF cho phép VPF chưa đóng góp 20% lợi nhuận cho VFF vì VPF nhiều khả năng sẽ chưa có lãi trong mùa giải 2012.

Nguồn tin: Thể thao văn hoá

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ