Bí ẩn quanh vụ tự sát của trọng tài Rafati

Thứ ba - 22/11/2011 14:28
Tờ Koelnische Rundschau của Đức hôm 21-11 dẫn lời cảnh sát cho biết hành động tự sát của trọng tài Babak Rafati trước trận đấu quan trọng của Bundesliga đêm 19-11 hoàn toàn không có động cơ nào liên quan tới bóng đá.


Trọng tài Babak Rafati tự sát bất thành
 
“Rõ ràng vị trọng tài này không tìm tới cái chết vì các áp lực từ bóng đá”, tờ Koelnische Rundschau khẳng định.

Vị trọng tài 42 tuổi đã được tìm thấy trong phòng tắm khách sạn ở Cologne, trên tay ông có một vết cắt sâu.  Ông có để lại một mẩu thư tuyệt mệnh, trong đó tiết lộ “lý do cá nhân” cho hành động tự vẫn của mình.

Lá thư tuyệt mệnh của trọng tài Rafati đang nằm trong tay cảnh sát và ông hiện đã qua cơn nguy kịch vì được đưa đi cấp cứu kịp thời.

Báo chí Đức bắt đầu đưa ra nhiều suy đoán quanh vụ tử tự của vị trọng tài này. Một số ý kiến cho rằng có thể ông Rafati đã nghĩ quẩn khi rớt khỏi danh sách trọng tài quốc tế Đức. Lại có người nghĩ rằng có lẽ việc người ta cứ bàn tán sau lưng trong tài Rafati rằng ông là trọng tài tệ nhất Bundesliga góp phần tạo nên bi kịch của ông.
 
Cha của trọng tài Rafati, ông Djalal cho biết ông không thấy dấu hiệu khủng hoảng nào ở con trai.

Ông Djalal nói trên tờ Cologne Express: “Rafati có công việc ổn định và sống hạnh phúc. Nó chưa bao giờ nói với tôi về sự mệt mỏi hay đau khổ nào. Trước đây Rafati làm việc tại nhà băng và nó rất hạnh phúc khi chuyển sang làm trọng tài. Không hiểu sao con trai tôi lại tự tử ”.

Trọng tài Rafati đã rời bệnh viện sáng hôm 21-11. Hai năm trước đây, người Đức cũng bị một phen choáng váng khi thủ môn Robert Enke lao đầu vào xe lửa tự sát khi mới 31 tuổi.

Nguồn tin: Người lao động

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ