"Yêu" có chất lượng giúp tăng tuổi thọ 10 năm

Thứ năm - 15/12/2011 09:12
Chúng ta ai cũng biết quan hệ tình dục sẽ rất tốt cho sức khoẻ ở mọi lứa tuổi. Nhưng có điều đặc biệt có thể bạn chưa biết đó là “lên đỉnh” giúp bạn sống thọ hơn.


 
Thường xuyên quan hệ tình dục cải thiện mức độ hormone, tốt sức khỏe tim mạch, tăng cường hoạt động của bộ não và tăng khả năng miễn dịch của bạn. Vì vậy bạn hãy giữ tuổi trẻ của bạn bằng cách hưởng ứng của chính mình.

Cực khoái có chất lượng: Có thể tăng tuổi thọ đến 8 năm

Một nghiên cứu cho thấy rằng những cơn cực khoái mạnh mẽ tương đương với việc tiêm valium, thuốc giảm stress và một hoạt động thư giãn có hiệu quả. Nó cũng có thể làm tăng cường sức miễn dịch của tế bào cơ thể lên 20%. Điều này chứng minh rằng, không chỉ là số lần đạt cực khoái mà còn là chất lượng cực khoái ảnh hưởng tới tuổi thọ của bạn.

Một số nghiên cứu đã cho thấy cặp vợ chồng hạnh phúc là có khả năng sống lâu hơn người độc thân hoặc những người trong mối quan hệ tiêu cực. Thậm chí ấn tượng hơn là một thực tế cho thấy rằng, cực khoái thường xuyên làm cho người đàn ông sống lâu hơn ở độ tuổi xế chiều, mặc dù tại thời điểm đó họ không có quan hệ tình dục, và phụ nữ sống thọ hơn đến 8 năm. Ngoài ra những phụ nữ có hai cực khoái một tuần tăng tuổi thọ có thể tăng lên đến 30% và ít bị phát triển bệnh tim mạch.

Hãy tăng chất lượng đạt cực khoái của bạn!

Ôm ấp: Tăng tuổi thọ thêm 7 năm

Âu yếm không chỉ là một khía cạnh thú vị của quan hệ tình dục tốt - nó cũng giúp để giải phóng oxytocin 'hormone liên kết', có liên quan đến tuổi thọ. Nghiên cứu cho thấy rằng oxytocin có thể tăng đáng kể tuổi thọ của bạn và trong mối quan hệ ít bị tổn thương đến các bệnh mãn tính và trầm cảm.

Âu yếm có thể làm cho bạn muốn được gần gũi hơn với đối tác của bạn vì oxytocin được sản xuất với số lượng lớn hơn. Những động vuốt ve, ôm ấp, xoa bóp, và những đụng chạm cơ thể sẽ làm cho chất lượng chuyện ân ái trở nên tối đa hơn nữa.

Quan hệ tình dục: Tăng tuổi thọ lên tới 10 năm

Theo nghiên cứu khoa học cho thấy, quan hệ tình dục có thể giúp bạn khoẻ khoắn, trẻ trung, cải thiện lưu thông máu và cơ bắp thoát khỏi quá trình lão hóa là sự thật. Tuy nhiên, tin tốt hơn nữa là tình dục có thể cung cấp các lợi ích tương tự như tập thể dục thường xuyên.

Một thiếu ham muốn là kết quả của giảm một trong các hóa chất trong não dopamine, acetylcholine, GABA và serotonin.

- Đối với dopamine, trong đó tăng cường tâm trạng và sự tự tin, hãy thử húng quế, hạt tiêu đen, ớt, thì là, tỏi, gừng và nghệ.
- Acetylcholine giúp cải thiện sự tỉnh táo và tập trung vì vậy hãy thử tất cả các gia vị, húng quế, bạc hà, cây xô thơm và húng tây.
- GABA, một thuốc chống trầm cảm tự nhiên, được tìm thấy trong rượu - nhưng chỉ một hoặc hai ly rượu vang đỏ sẽ làm các hưng phấn.
- Serotonin tăng hạnh phúc và thư giãn vì vậy hãy thử gà tây, chuối và sô cô la.

“Yêu” có chất lượng: Có thể tăng tuổi thọ lên tới 10 năm

Theo nghiên cứu khoa học, tập thể dục giúp bạn có sức khoẻ tốt, máu lưu thông và ngăn ngừa quá trình lão hóa, nhưng đi đến phòng tập thể dục có thể là công việc khó khăn.

Trong khi đó quan hệ tình dục cung cấp gần như tất cả các lợi ích tương tự như tập thể dục thường xuyên, mà không cần phải dùng máy chạy bộ. Nó làm tăng lưu thông và trao đổi chất và đốt cháy khoảng 30 calo cho 20 phút hoạt động quan hệ tình dục hợp lý.

Và nó còn có tác dụng tốt cho xương và phòng chống loãng xương trong cuộc sống sau này. Phụ nữ trung niên có quan hệ tình dục hàng tuần có tác dụng tăng găp đôi nồng độ estrogen bảo vệ xương hơn những người không có quan hệ hoặc ít.

Giữ niềm vui tình dục bằng cách chuyển đổi vị trí.

Nghiện quan hệ tình dục: Có thể tăng tuổi thọ lên 2 năm

Quan hệ tình dục ít nhất một lần một tuần sẽ giúp mức độ hormone, tim và não ở trong tình trạng tốt. Trong thực tế, những người đàn ông quan hệ tình dục 3 hay hơn thế trong mỗi tuần có thể làm giảm nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ đến 50%.

Thực hiện quan hệ tình dục thường xuyên cảm thấy "tốt" endorphins ở mọi lứa tuổi, cũng như giảm bớt căng thẳng.

Thiện quan hệ tình dục không phải là trước lúc đi ngủ, bạn hãy thử tranh thủ con bạn ngủ trưa chiều cuối tuần hoặc là lén về nhà buổi trưa. Kế hoạch quan hệ tình dục có nghĩa là bạn sẽ mong muốn nó nhiều hơn.

Nguồn tin: VnMedia

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ