Quý ông 'khỏe' hơn nếu uống nước đường đen

Thứ hai - 14/11/2011 09:34
Nước đường đen có thể giúp đấng mày râu thêm mạnh mẽ trong chuyện chăn gối, theo y học cổ truyền Trung Quốc.

Nhiều người cho rằng, nước đường đen là thức uống của phụ nữ, đàn ông không nên uống, nhưng trên thực tế điều này không đúng. Bởi vì, đàn ông không những có thể uống mà còn nên uống một cách thường xuyên vì nước đường đen có thể giúp tăng cường “khả năng đàn ông”, cải thiện hoạt động tình dục, khiến cho đấng mày râu thêm mạnh mẽ trong chuyện chăn gối.

Y học cổ truyền Trung Quốc cho rằng đường đen tính ôn vị ngọt, giúp bổ máu, chống lạnh, nuôi dưỡng cơ thể, có tác dụng tốt đối với gan, lá lách, dạ dày. Trong đường đen có một lượng lớn sắt, hỗ trợ cho việc  đưa khí ôxy đến các cơ quan trong cơ thể.


 
Một số người cho rằng khi cảm lạnh mới nên uống nước đường đen, số khác lại chỉ dùng trong những ngày đau bụng kinh. Thực tế, đường đen là một loại đường thô chưa qua tinh luyện, nên chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Vì hàm lượng sắt trong đường đen khá lớn, người đàn ông uống vào có thể phục hồi thể lực nhanh chóng, cải thiện hiệu quả hoạt động tình dục.

Mỗi ngày uống một lượng đường đen vừa phải sẽ là rất tốt cho nam giới. Và cần lưu ý, nếu thường xuyên dùng nước đường đen, bạn cần hạn chế những thực phẩm cung cấp chất bột, đường khác. Tốt nhất không nên uống trước khi đi ngủ. Việc tích trữ quá nhiều đường vào cơ thể có thể dẫn đến bệnh tiểu đường, tăng cân và các triệu chứng khác và các bệnh này lại chính là tác nhân khiến nam giới bị rối loạn chức năng cương dương.

Nguồn tin: Báo Đất Việt

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ