Nguy kịch vì "tự sướng" với dây điện

Thứ sáu - 16/09/2011 17:15
Một ông lão 60 tuổi tại Quảng Châu (Trung Quốc) đã phải vào viện phẫu thuật sau khi "tự sướng" với chiếc dây điện dài 1,1 m.

Sau khi phẫu thuật tại bệnh viện Nhân dân số 2 tỉnh Quảng Đông, tình hình của ông lão đã khá hơn nhiều tuy nhiên vẫn phải nằm viện để theo dõi.


 

Các bác sỹ tại đây cho biết, lúc người nhà đưa bệnh nhân vào viện, ngoài cửa niệu đạo ra rất nhiều máu và lộ rõ một đoạn dây điện màu vàng dài chừng 10 cm. Qua kiểm tra, các bác sỹ phát hiện, bên trong niệu đạo cũng có một đoạn dây điện khá dài và bị xoắn ở bên trong nên rất khó lấy ra.
 

Theo bác sỹ Dương Quốc Thắng, chủ nhiệm khoa tiết niệu bệnh viện số 2 Quảng Đông, ban đầu các bác sỹ đã thử kéo đầu dây điện thò ra rồi sau đó lại rạch thêm một vết ở bàng quang để kéo sợi dây ra nhưng đều không hiệu quả. Cuối cùng, các bác sỹ đành phải rạch gần bộ phận sinh dục để lấy sợi dây ra.
 

Được biết, sợi dây xuyên vào niệu đạo ông lão dài khoảng 1,1 m. "Từ trước tới giờ đã từng gặp bệnh nhân cho dây điện, đưa vào niệu đạo nhưng chưa từng gặp trường hợp nào mà vật đưa vào lại dài như vậy" - bác sỹ Dương cho hay.
 

Qua tìm hiểu, bệnh nhân là một ông lão sống độc thân tới từ Hồ Bắc, đây là lần thứ hai ông lão cho dây điện vào niệu đạo. Bác sỹ Dương cho rằng hành vi này có liên quan tới khoảng thời gian sống độc thân quá lâu của bệnh nhân, thủ dâm không phải là chuyện xấu nhưng nếu làm thường xuyên thì sẽ có hại tới sức khỏe.
 

Nguồn tin: VietNamNet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ