Mê búp bê tình dục, quên vợ

Thứ ba - 13/12/2011 15:17
Dũng bắt buộc phải cưới vợ trong khi đã “sở hữu” một em sex dolls xinh đẹp, thế nên chuyện chăn gối của vợ chồng anh chẳng mấy mặn nồng…

Chả là trong một chuyến công tác nước ngòai, Dũng đã “tậu” được một em búp bê tình dục xinh như mộng. Anh hả hê với thành quả này lắm. Bởi trước khi “rước” được nàng “về dinh”, Dũng đã nhiều lần ngắm em ấy trên mạng hàng giờ liền mà không biết chán. Nghe thiên hạ đồn đại, thứ này không khác gì người thật, mặt mũi, da dẻ đều xinh đẹp. Hơn nữa, lại không bao giờ phàn nàn, không bao giờ nói nhiều, và tuyệt nhất là không bao giờ từ chối chuyện “yêu”. Bất kể giờ nào Dũng “muốn”, em ấy cũng sẵn sàng đáp ứng.

Thấy bạn bè thi nhau cưới, thi nhau kêu khổ vì cuộc sống hôn nhân có quá nhiều điều phải lo nghĩ, Dũng chỉ cười khểnh. Với anh, tiền tự mình  kiếm, “chuyện ấy” đã có sex toy lo liệu, chẳng việc gì phải kết hôn để mang “họa” vào thân nữa…

Mua được em sex dolls ấy, Dũng mừng còn hơn yêu được cô hoa khôi của công ty. Theo đánh giá của nhiều tay chơi lão luyện và cả đám bạn nối khố của anh thì việc có một em búp bê như vậy quả là một điều hạnh phúc. Nó không những thể hiện sự “chịu chơi” mà còn giúp cho chủ nhân của nó có thể trải nghiệm những cảm xúc mới, khác hoàn toàn so với việc “sử dụng” người thật.

Thế là Dũng cho “out” hết mấy cô người yêu hiện tại. Đi làm về, anh lao vào ôm ấp, vuốt ve em búp bê bằng silicone. Bạn bè của anh ai cũng muốn được “thử” em ấy một lần, nhưng Dũng từ chối hết. Đơn giản vì bây giờ, em búp bê này chẳng khác gì vợ anh, mà đã là vợ thì khái niệm “chung chạ” là không thể nào chấp nhận được.

Càng “yêu” búp bê tình dục, Dũng càng chết mê chết mệt. Người ta bảo mê gì cái thứ cao su ấy, nhưng với Dũng, em ấy là người tình tuyệt nhất từ trước đến giờ. Bạn bè Dũng lúc đầu thì khen lấy khen để, nhưng sau này, thấy Dũng quá mê mệt dùng “đồ giả” mà không còn nhớ gì đến “đồ thật”, họ đều bảo Dũng gàn dở. Nhưng mặc ai nói gì thì nói, Dũng vẫn một mực chung thủy với em búp bê tình dục.

Đến nỗi, Dũng mua cho nàng không biết bao nhiêu là nội y đắt tiền. Cứ mỗi lần “hành sự”, Dũng đều tự tay mặc đồ, rồi cùng “tự sướng”. “Chuyện ấy” của Dũng cứ gọi là “lên mây” vì em búp bê tình dục được thiết kế chẳng khác gì người thật. Lâu lâu muốn “đổi món”, Dũng chỉ cần a lô cho một em nào đấy là xong. Chẳng phải nhọc công yêu đương lằng nhằng rồi suốt ngày phải đau đầu xử lý những rắc rối.

Anh cũng bỏ luôn ý định kết hôn vì nghĩ rằng mình đã có búp bê giúp giải quyết nhu cầu về “chuyện ấy”. Với Dũng, đàn ông phải lấy vợ vì hai lý do. Thứ nhất vì sợ không ai lo chuyện ăn uống. Thứ hai là để có đối tác làm “chuyện ấy”. Chuyện ăn uống với Dũng quá đơn giản, bây giờ anh đã có nàng búp bê nên vấn đề về  nhu cầu tình dục cũng chẳng phải lo lắng gì nữa. Nghĩ vậy nên Dũng chỉ có ý định yêu đương qua loa và đoạn tuyệt luôn với hôn nhân.

Bố mẹ anh không biết chuyện này nên cứ liên tục giục Dũng lấy vợ. Mẹ anh còn dọa bỏ vào viện dưỡng lão ở nếu như anh không nghe lời. Đầu hàng trước bố mẹ, Dũng chấp nhận cưới một cô nàng con bạn bố anh để làm đẹp lòng hai cụ.


“Chuyện ấy” của vợ chồng Ngọc nhạt còn hơn nước ốc, bởi được mấy đam mê, Dũng đã “dâng hiến” cho cái thứ silicone không có cảm xúc ấy rồi. (Ảnh minh họa)

Cưới vợ rồi nhưng Dũng nhất quyết không chịu vứt em búp bê đi như yêu cầu của vợ. Anh bảo đấy là tài sản có trước khi kết hôn nên nó thuộc quyền sở hữu của anh, không ai có thể động vào. Vợ Dũng khóc lên khóc xuống mấy lần, làm ầm ĩ kiểu gì anh cũng không lay chuyển. Anh để nàng sex dolls vào phòng làm việc, khóa chặt cửa lại. Để cho yên tâm, anh còn răn vợ: “Nếu cô đụng vào, tôi sẽ ly dị ngay lập tức”.

Ngọc không ngờ số mình lại hẩm hiu đến vậy. Có chồng mà bị san sẻ bởi một con búp bê tình dục vô tri. Vì có thêm con búp bê ấy nên “nhu cầu” của chồng với cô giảm hẳn. Có khi mấy tháng trời chẳng thấy chồng đả động gì đến chuyện yêu đương. Cô có gợi ý thì chồng lại kêu mệt vì cách mấy chục phút trước, anh đã “yêu” con búp bê ấy rồi.

Ngọc căm tức chồng và cái thứ đồ chơi điên rồ ấy của chồng lắm mà không biết làm cách nào để tống khứ nó đi. Dũng lấy cô chẳng qua chỉ vì sự thúc ép của bố mẹ chứ chẳng hề yêu thương gì, giờ mà làm anh phật ý, không chừng “tức nước, vỡ bờ” như chơi. Nghĩ thế nên dù có tức giận đến mấy, Ngọc cũng cố nín nhịn.

Nhưng Ngọc càng nhịn, chồng Ngọc càng “yêu” con búp bê ấy mà không ngó ngàng gì đến vợ. Nhiều đêm nằm một mình, Ngọc những muốn cầm búa đập tan cánh cửa phòng làm việc để xem chồng và thứ sex toy ấy đang làm cái trò gì. Bởi đêm nào, Dũng cũng vào trong đó hàng tiếng đồng hồ, khóa cửa trong và khi ra thì mặt mày phờ phạc.

“Chuyện ấy” của vợ chồng Ngọc nhạt còn hơn nước ốc, bởi được mấy đam mê, chồng cô đã “dâng hiến” cho cái thứ silicone không có cảm xúc ấy rồi. Càng nghĩ, nước mắt Ngọc càng chảy dài. Cô tự hỏi, không biết đến bao giờ chồng cô mới hồi tâm chuyển ý? Bởi dù sao đi nữa, cô mới là người thật, mới có cảm xúc thật, còn con búp bê tình dục kia chỉ là đồ giả, không thể chăm lo cho Dũng suốt đời được.

Nguồn tin: Eva

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ