Kinh nghiệm "yêu" học được từ phụ nữ Pháp

Thứ hai - 30/01/2012 08:32
Phụ nữ Pháp vốn nổi tiếng khắp thế giới với vẻ quyến rũ chết người. Bạn có thể học được gì từ họ?


Nước Pháp nổi tiếng với đồ ăn hảo hạng, thủ đô Paris hoa lệ, kiến trúc tuyệt đẹp, và cả những phụ nữ quyến rũ, nồng nhiệt nhất thế giới. Phụ nữ Pháp luôn tạo ấn tượng với vẻ ngoài hấp dẫn và đời sống tình ái hết sức phong phú. Bạn có thể học được những kinh nghiệm gì từ họ?

Xóa bỏ rào cản hôn nhân

Ở Mỹ, một nước được cho là khá thoáng chuyện "yêu", những phụ nữ trên 50 tuổi vẫn duy trì chuyện chăn gối phần lớn là những người có gia đình. Có nghĩa là, những người sống độc thân ở độ tuổi này đồng nghĩa với việc không tiếp tục duy trì "chuyện ấy". Phụ nữ Pháp thì khác. Quan niệm về tình yêu và hôn nhân ở Pháp khá cởi mở. Bởi thế, những phụ nữ lớn tuổi độc thân vẫn có thể trải nghiệm chuyện "yêu" như thường.

Mua thật nhiều đồ lót đẹp

Phụ nữ Pháp nổi tiếng là không chỉ chăm chút cho trang phục bên ngoài mà còn để ý kỹ đến trang phục mặc trong. Đó là lý do đồ lót luôn giữ vị trí quan trọng không thể thiếu trong tủ đồ của họ. Mặc một bộ đồ lót quyến rũ bên trong khiến bất kỳ phụ nữ nào cũng cảm thấy thêm phần tự tin, và đây là điều bạn rất nên học hỏi.

Coi tuổi tác là biểu tượng của sự quyến rũ, chứ không phải điều gì đáng sợ

Michele Fitoussi, cựu Tổng biên tập tạp chí Elle phiên bản Pháp cho biết: "Phụ nữ pháp luôn cho rằng thời gian quá ngắn ngủi, và việc tận hưởng từng khoảnh khắc của khoái cảm là cực kỳ đáng quý". Đúng vậy. Cuộc sống quá ngắn ngủi. Bởi vậy từng khoảnh khắc "yêu" cần được tận dụng triệt để. Gừng càng già càng cay. Đôi khi chính tuổi tác mới làm nên kinh nghiệm và những trải nghiệm tuyệt vời.
Kéo dài tuổi "yêu"

Phụ nữ nói chung thường dần dần nói không với "chuyện ấy" khi đã bước qua một ngưỡng tuổi nhất định. Phụ nữ Pháp không như thế. Họ vẫn tiếp tục ở chừng mực có thể. "Chuyện ấy" có thể khiến cuộc sống của bạn nhiều hương vị hơn, tươi mới hơn. Bởi vậy, đừng tự tạo cho mình bất cứ rào cản nào.

Thưởng thức đồ ăn ngon và tận hưởng cuộc sống

Phụ nữ nói chung rất thường bị ám ảnh bởi cân nặng và những thân hình siêu mảnh dẻ trên tạp chí. Đó là lý do rất nhiều chị em nói không với những món béo, ngọt. Và rút cục là hầu hết phụ nữ vẫn cho rằng mình quá béo. Suy nghĩ này gây ra sự thiếu tự tin về hình thể, từ dó dẫn tới chuyện "yêu" kém hấp dẫn bởi phụ nữ không dám chủ động tỏ ra quyến rũ trước mặt người đàn ông của họ. Hãy học tập những phụ nữ Pháp, thực sự tận hưởng các món ăn, chăm chỉ giữ gìn vóc dáng, và tự tin về cơ thể mình.

Uống nhiều rượu vang

Một ly rượu vang tuyệt vời đủ khả năng khiến phụ nữ nghĩ tới "chuyện ấy" nhiều hẳn lên. Đó hẳn là lý do ở một đất nước nổi tiếng về rượu vang như Pháp, phụ nữ quyến rũ hơn rất nhiều. Và bạn hoàn toàn có thể trở nên hấp dẫn theo cách tương tự với ít nhất một ly rượu vang cùng chàng mỗi tối.

Nguồn tin: tạp chí Đẹp

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ