Đổi mới để "mặn nồng" hơn

Thứ năm - 03/11/2011 16:17
Hầu như cặp đôi nào cũng thích đạt đỉnh cao ở chốn phòng the và thường tìm kiếm những cách giúp cả hai cùng cảm thấy thú vị và hạnh phúc hơn.

Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này, mời bạn tham khảo một số mẹo dưới đây của các chuyên gia tư vấn của G.T.K (Anh).
 
Hãy thay đổi
 
Các cặp đôi thường lâm trận ở cùng một tư thế, gần như cùng thời gian trong ngày mà không tự hỏi điều đó có mang lại buồn tẻ gì không. Vì vậy, nếu trước nay các bạn cũng vậy thì hãy sớm có những thay đổi.


Ảnh minh hoạ: Internet
 
Trước hết là thử một tư thế mới. Tuy có vẻ mạo hiểm nhưng sự cố gắng thực hiện điều mới mẻ sẽ tốt cho cả hai. Nếu thường lâm trận vào buổi sáng, ở giường trước lúc ngủ, hai bạn hãy thử “gần gũi” nhau vào buổi chiều hoặc “tóm” lấy nửa kia sau khi vừa xong bữa tối với lưu ý là không có con trẻ xung quanh, hay cùng vui vẻ trong một căn phòng mới, một nơi kín đáo trong nhà...  
   
Khi bạn đã làm điều mới một lần và gặt hái kết quả khả quan, bạn sẽ dễ dàng thực hiện những điều mới tiếp theo.
 
Vuốt ve những vị trí mới
 
Không chỉ những vị trí quen thuộc đã giúp bạn thực hiện tốt chuyện gối chăn, hãy khám phá thêm nhiều "địa điểm" khác. Ví dụ như cột sống, vùng đáy chậu, gần chỗ “bí mật”…
 
Đôi tay điệu nghệ
 
Nếu biết sử dụng điệu nghệ đôi tay thì hai bạn đã sở hữu đôi tay có giá trị bằng... vàng, có thể mang lại hiệu quả rất cao chẳng thua khi cả hai cùng “hoà nhập” thành một. Hơn nữa, lại rất an toàn, không cần dùng bao cao su, có thể khám phá và thám hiểm nhiều nơi của nửa kia.

Nguồn tin: Người lao động

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ