Đạo cụ “bình dân” trong phòng ngủ

Thứ năm - 12/01/2012 10:11
Gọi “bình dân” vì chúng xuất hiện rõ như ban ngày trong phòng ngủ của bạn và mang đến tác dụng độc đáo cho “chuyện ấy”.


 
Bạn có biết “đổi gió” bằng chính những thứ tưởng chừng đơn giản này?

Son môi màu đỏ

Bạn dùng son môi màu đỏ cả ngày thì tại sao lại quên nó vào buổi tối quan trọng trong phòng ngủ. “Màu đỏ của son môi sẽ lôi kéo sự chú ý của chàng đến miệng bạn và những dấu son hờ trên cơ thể chàng sẽ là cách đánh dấu độc quyền của bạn” - theo Ellen Dugan, tác giả cuốn sách "Quyến rũ đàn ông như thế nào" chia sẻ. Đôi môi đỏ tươi đầy sức sống và quyến rũ cùng nụ hôn lên cơ thể chàng sẽ khiến anh ấy không thể ngồi yên.

Đồ lót sexy

Đồ lót gợi cảm không những tạo cảm giác cho bạn là một cô nàng quyến rũ mà còn làm nóng mắt chàng. “80% nam giới trong một cuộc khảo sát về vũ khí tình dục cho biết tất hoặc đồ lót có kẻ sọc là lựa chọn số một của họ”, Laura Corn, tác giả cuốn sách Mật khẩu nào cho sự thăng hoa trong chuyện ấy cho biết. Bạn có thể đổi mới với tất hoặc đồ lót có kẻ sọc yêu thích để ghi điểm với chàng.

Gương

Sari Locker, nhà nghiên cứu về tình dục học cho biết: “Dùng gương, bạn sẽ thấy mình là nhân vật chính trong bộ phim mát mẻ của riêng bạn. Kiểm soát được hành động và nhìn từ các góc độ khác nhau của cơ thể sẽ giúp bạn điều chỉnh, sắp xếp lại thứ tự cho chuyện ấy tốt hơn”. Đó là lí do tại sao bạn nên đặt một chiếc gương và sử dụng chúng hữu hiệu trong phòng ngủ, nhưng cần chú ý vị trí đặt gương để không ảnh hưởng đến phong thủy của căn phòng.

Tờ giấy ghi nhớ

Nếu cảm thấy khó diễn đạt với chàng bằng lời, bạn có thể dùng giấy nhớ để thay lời muốn nói. Viết lên tờ giấy nhớ những điều bạn muốn ví dụ như:
“ em rất muốn…
Em rất thích khi anh làm… Hãy thử với điều này nhé!.
Chúng ta hãy thử…đêm nay nhé!.
Khi em nghĩ về cách anh làm…nó khiến em muốn làm thêm lần nữa…”

Sau đó dán, hoặc đặt nó lên gối/ chỗ chàng dễ nhìn thấy, nó sẽ là ma thuật, kéo chàng “vào tròng” của bạn.


 
Giày cao gót

Nếu mặc đồ ngủ gợi cảm, đừng quên giày cao gót. Một đôi giày cao gót trong phòng ngủ sẽ giúp bạn khoe đôi chân dài, quyến rũ và nóng bỏng hơn trong mắt chàng. Chắc chắn anh ấy sẽ muốn “ăn tươi nuốt sống” bạn ngay lập tức.

Khăn lụa

Chất liệu mềm, mịn sẽ thêm kích thích khi bạn sử dụng khăn lụa bịt mắt chàng khi làm chuyện ấy, hoặc buộc cổ tay hai người lại với nhau và tạo cảm giác đặc biệt. “Khi chàng bị bịt mắt, anh ấy sẽ phải cảm nhận và nó tạo cảm giác mạnh mẽ hơn trong mọi trường hợp. Bạn cũng vậy”, theo lời ông Lou Paget, chuyên gia nghiên cứu về tình dục và tác giả cuốn sách Chuyện ấy trong 365 ngày.

Gối

Gối đặt đúng vị trí sẽ giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều vị trí yêu mới lạ và độc đáo. Đối với nhiều phụ nữ, ở vị trí truyền thống với chiếc gối hỗ trợ sẽ tạo độ nghiêng xương chậu thích hợp, kích thích vùng điểm G và đạt cực khoái tốt hơn.

Nguồn tin: tạp chí Đẹp

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ