M.U buộc chặt "hạt đậu nhỏ"

Thứ năm - 13/10/2011 10:42
Tiền đạo Javier Hernandez đã dập tắt những tin đồn liên quan đến tương lai của anh khi vừa đặt bút ký vào một bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với M.U.

Tất nhiên, với bản hợp đồng mới này, tiền đạo người Mexico sẽ gia nhập đội ngũ những cầu thủ hưởng lương cao nhất sân Old Trafford. Dù chưa được tiết lộ cụ thể nhưng mức lương mới mà “Hạt đậu nhỏ” nhận được ở Old Trafford sau khi gia hạn hợp đồng vào khoảng 80.000 bảng/tuần.


Javier Hernandez đã ký hợp đồng mới với M.U - Ảnh Getty

Việc gia hạn hợp đồng với Hernandez nằm trong kế hoạch giữ chân các tài năng trẻ đang chơi rất lên chân của “Quỷ đỏ”. Trước đó, các nhà ĐKVĐ nước Anh đã gia hạn thêm 4 năm hợp đồng với tiền vệ trẻ Tom Cleverley trong khi tiền đạo Danny Welbeck cũng nhận được chế độ đãi ngộ cao hơn.

Hernandez đã ghi 20 bàn cho M.U ngay trong mùa giải ra mắt M.U, và trở thành một trong số 13 cầu thủ được Sir Alex Ferguson đề nghị gia hạn hợp đồng trong vòng 12 tháng qua.

“Chúng tôi vừa đàm phán lại về hợp đồng của Hernandez và bây giờ chúng tôi có thể xác nhận rằng anh ấy đã đồng ý gắn bó thêm 5 năm nữa với M.U. Sau mùa giải đầu tiên, cả hai bên đều đáp ứng được kỳ vọng của nhau và M.U rất vui khi thưởng cho Hernandez một bản hợp đồng mới. Không bao giờ cậu ấy muốn rời khởi đây. Các cuộc đàm phán giữa hai bên đã diễn ra được một thời gian và M.U đã đưa ra một lời đề nghị rất hấp dẫn. Tôi không thể làm gì ngoài việc ca ngợi cái cách mà họ công nhận những đóng góp của Hernandez”, tờ Daily Mail dẫn lời người đại diện của tiền đạo người Mexico, Eduardo Hernandez.

Khi mới tới Old Trafford, mức lương cơ bản mà Hernandez nhận được chỉ là 25.000 bảng/tuần, nhưng bây giờ anh đã có thể sánh ngang với những Ryan Giggs, Patrice Evra hay đội trưởng Nemanja Vidic. Sự kiện M.U gia hạn hợp đồng với Hernandez diễn ra chỉ ít ngày sau khi có tin Real Madrid sẵn sàng trả cho “Quỷ đỏ” 30 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo người Mexico.

Nguồn tin: Thể thao văn hoá

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ