Ký ức ê chề của thôn nữ bị ép bán trinh giá rẻ

Thứ ba - 13/12/2011 15:31
Thấy xe taxi đến đón ở đầu làng sau cuộc điện thoại của bạn rủ đi chơi, hai cô thôn nữ quê nghèo vùng chiêm trũng Hà Nam không ngờ lần đầu đi chơi bằng xe hơi của mình cũng là quãng thời gian kinh hoàng nhất trong đời. Sáu ngày sau, các cô được đưa về khi thân xác đau đớn, ê chề tủi nhục và thương tích quanh người...

“Ban giám khảo” kiểm tra trinh tiết

Đoạn đường Quốc lộ 5 chạy qua địa phận Khu công nghiệp Phố Nối (Hưng Yên) từ lâu nay đã “nổi tiếng” với những quán đèn mờ, quán trưng biển cà phê thư giãn, quán mờ ảo dòng chữ “gội đầu thư giãn” với những nhân viên ăn mặc khêu gợi mời chào các vị khách “ham vui”.

Một ngày giữa tháng 2/2011, chủ quán có tên "Cafe 68" có nói với một nữ nhân viên phục vụ: "Dạo này quán ít nhân viên, đứa nào có nhân viên thì đưa về đây, tiền chi phí đưa đón chị chịu". Nữ nhân viên này “bẩm báo” với bà chủ là có quen biết cô bạn Nguyễn Thị C (ngụ thôn Đồng Thái, xã Lê Hồ, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam). Trưa 17/2, chủ quán gọi xe taxi cho nữ nhân viên này đi, “hộ tống” còn có đối tượng Đào Duy Vinh là nhân viên của quán. 

Khi đi đến đầu làng, nữ nhân viên này gọi điện cho cô thôn nữ C ra để “đi chơi bằng xe taxi”. Trước đó, C đã rủ thêm cô bạn Nguyễn Thị Y (19 tuổi, là bạn cùng làng) cùng đi chơi. Cả nhóm lên xe taxi đi về quán cà phê.

Tại đây, chủ quán hướng dẫn gã “bảo kê” Vinh đưa hai cô gái “bò lạc” xuống phòng dưới “tâm sự”. Vinh đặt vấn đề với hai cô gái quê vừa “chân ướt chân ráo” ra chốn phố xá: "Anh đang thiếu nhân viên, bọn em ở lại làm cho anh mấy ngày". Hai cô gái không đồng ý bỏ đi ra ngoài thì bị một đối tượng bảo vệ quán khác là Nguyễn Văn Giang chặn lại và chúng chính thức lộ mặt là những tên côn đồ chăn dắt gái. 


Ảnh minh họa.

Thiếu nữ Y. kinh hoàng nhớ lại, đối tượng Vinh khi đó kéo Y. vào phòng, bắt chị cởi quần áo ra nằm lên giường để hắn kiểm tra “còn trinh hay không”. Khi nạn nhân không chịu, tên côn đồ đánh đập Y. và rút từ trong người ra con dao gấp bấm đánh “tạch” gí vào mặt chị đe dọa.

“Tôi sợ hãi quá nên đã tự cởi quần áo ra nằm lên giường cho hắn kiểm tra. Bỉ ổi hơn, sau khi xem xong hắn còn hỏi tôi "đã quan hệ tình dục với ai chưa?”. Một lúc sau đó, mụ chủ quán lại vào phòng tra khảo: "Còn “zin” thì nói thật, còn “zin” thì chị cho về, không còn thì ở đây làm cho chị". Tôi van xin nhưng mụ ta không nói gì mà đi ra ngoài”.

Thiếu nữ tên C cũng phải trải qua “quy trình kiểm tra” tương tự. Khi cô không chịu quần áo, đối tượng Vinh đã đánh đập tàn nhẫn và dùng dao rạch nát áo của nạn nhân. Xong các “công đoạn kiểm tra”, nhóm côn đồ nhốt hai cô gái vào phòng rồi khóa cửa ngoài lại, chỉ đến giờ ăn cơm mới cho ra ngoài ăn dưới sự canh giữ của chúng.

Vụ ép bán trinh ê chề giá một triệu

24 tiếng đồng hồ sống trong “nhà giam”, hai nạn nhân thống nhất với nhau sẽ bỏ trốn khi có dịp. Trưa hôm sau, khi được mở cửa ra ăn cơm, hai thiếu nữ rình khi bọn bảo kê không trông chừng thì ù té chạy ra đường bỏ trốn. Thấy một chiếc xe ô tô tải đi đến, cả hai vẫy xe xin đi nhờ và người lái xe đã dừng lại nhưng đen đủi cho các nạn nhân, khi hai cô vừa bước lên xe thì bị nhóm côn đồ phát hiện ra và đuổi bắt tại trận, lôi về quán.

Chủ quán tuyên bố: "Chúng mày thích tử tế thì cho tử tế, không thích tử tế thì không tử tế" rồi kéo hai thiếu nữ nhốt mỗi người vào một phòng. Đào Duy Vinh vác búa đinh và tuýp sắt đánh vào tay, chân, vai, sườn, lưng các thiếu nữ đến khi họ đau đớn van xin: "Em xin anh, lần sau em không trốn nữa". Gã “bảo kê” lạnh lùng đe dọa: “Lần sau nếu bỏ trốn, tao không đánh như thế này nữa mà tao sẽ đập chúng mày ho ra máu".

Ngoài Vinh và Giang, “động quỷ” này còn một đối tượng bảo vệ khác tên Nguyễn văn Du. 3 ngày sau khi bị lừa đến đây, sáng 20/2 chủ quán gọi taxi để Du đưa cô gái Y đi bán trinh cho một người chưa rõ lai lịch, địa chỉ. Thế nhưng “vị khách khó tính” này chê Y “xấu quá không thích” nên từ chối “giao dịch”.

Gã cò mồi hậm hực đưa thiếu nữ về quán và được chủ quán “gạ gẫm”: “Hay mày “xơi” nó đi. Tao lấy một triệu thôi”. Hắn đồng ý trả tiền và khoảng 15 giờ cùng ngày gọi taxi đưa cô gái đến một nhà nghỉ gần đó thuê phòng để quan hệ tình dục. Cô gái sợ hãi van xin nhưng gã côn đồ "không xin gì hết, mày không nghe tao thì mày chết" rồi làm nhục nạn nhân.

Với cô gái còn lại, đối tượng Du cũng “không để chúng nó thoát”. Tối hôm sau, hắn vào phòng lôi cô gái C sang giường mình. Nạn nhân van xin: "Cháu xin chú, chú tha cho cháu, cháu mới bị đánh nên người cháu đang đau lắm" nhưng hắn vẫn không tha.

Còn tiếp.
 

Nguồn tin: Pháp luật Việt Nam

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ