Bé trai 16 tháng chết lâm sàng khi gửi nhà trẻ

Thứ hai - 12/09/2011 16:04
Tính đến chiều 11-9, tình trạng của cháu Nam đã chết lâm sàng nhưng tim còn đập.
Chiều 11-9, Công an Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương, cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra về vụ cháu Phan Văn Bảo Nam (16 tháng tuổi), tạm trú khu phố Hòa Lân 1, phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An bị hôn mê sâu đang cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, TPHCM.
 
Cháu Nam là con của anh Phan Văn Lợi (SN 1982) và Trương Thị Dung (SN 1989), ngụ An Giang, làm công nhân tại Công ty Thái Bình Dương được một tháng nay và gửi con cho bà Út Ánh (60 tuổi, ngụ Trà Vinh) cách dãy phòng trọ của gia đình anh chị khoảng 25m.

Anh Phan Văn Lợi cho biết, ngày 8-9, anh vẫn chở con đến bà Ánh gửi rồi đi làm. Thay vì tối 8-9, anh đến đón con như thường lệ nhưng do ngày 8-9 cả hai vợ chồng đều làm ca đêm nên không đến đón.
 
Sáng 9-9, bà Út Ánh ẵm con lại giao cho hai vợ chồng anh trong tình trạng cháu bị chấn thương nặng, hôn mê sâu nên đưa vào Bệnh viện Nhi Đồng 1 cấp cứu.
 
Tính đến chiều 11-9, tình trạng của cháu Nam đã chết lâm sàng nhưng tim còn đập.
 
Sau sự việc xảy ra, lãnh đạo TX.Thuận An đã đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 thăm hỏi, động viên và trao số tiền hỗ trợ ban đầu cho gia đình cháu Nam 6 triệu đồng.

Tags 241 n/a

Nguồn tin: An Ninh Thủ Đô

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ