Westlife bất ngờ tuyên bố tan rã

Thứ năm - 20/10/2011 16:21
Nhóm nhạc nổi tiếng Ailen vừa có buổi diễn thành công tại Việt Nam sắp nói lời chia tay nhau sau 14 năm gắn bó…
Westlife bất ngờ tuyên bố tan rã

Westlife bất ngờ tuyên bố tan rã

Nicky Byrne, 33 tuổi, Kian Egan, 31 tuổi, Mark Feehily, 31 tuổi và Shane Filan, 32 tuổi sẽ chia tay nhau sau khi hoàn tất tour diễn Greatest Hits khởi động vào tháng 5 năm sau.

Trong thông báo gửi tới giới truyền thông, Westlife nói lời cảm ơn người hâm mộ bởi chính người hâm mộ đã biến giấc mơ của họ trở thành hiện thực.
 
Nhóm nhạc từng bán được tới 44 triệu album trên toàn thế giới phát biểu: “Chúng tôi muốn thông báo rằng chúng tôi sẽ chia tay nhau sau khi phát hành album greatest hits vào giáng sinh này và hoàn tất tour diễn năm sau.”
 

“Đây là quyết định rất bình thường… Chúng tôi đã cùng trải qua những khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau và giờ đây, chúng tôi xứng đáng được nghỉ ngơi và thử thách trên những con đường mới.”

Một nguồn tin thân cận với Westlife khẳng định, 4 chàng trai Ai len chia tay nhau trong hòa bình. “Họ phát hành album tổng hợp những bài hits và đi tour lần cuối vào năm sau thay lời cảm tạ người hâm mộ. Họ vẫn luôn là bạn tốt… Cái gì rồi cũng tới hồi kết. Giờ là lúc bốn chàng trai làm những công việc riêng của họ.”
 
“Họ đã cống hiến hết mình, đã kiếm đủ tiền và giờ đây họ xứng đáng được làm những công việc mà họ yêu thích.”
 

Sau 14 năm gắn bó, 4 anh chàng của Westlife đã có một gia tài khá rủng rỉnh - 10 triệu bảng Anh. Giờ đây, Shane lên kế hoạch phát hành album solo; Mark cũng vẫn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực âm nhạc; Nicky muốn thử sức với vai trò DJ và Kian thì muốn làm công việc liên quan tới truyền hình.
 

“Westlife rất được yêu mến ở quê nhà và vì thế, họ không thiếu công việc để làm sau khi nhóm tan rã,” một nguồn tin khẳng định.

 
Vĩnh Ngọc

Nguồn tin: DanTri

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ