Trấn Thành – Đoan Trang: Cái kết đẹp cho "Cặp đôi hoàn hảo"

Thứ hai - 05/12/2011 08:24
Một đêm Chung kết với cái kết hợp lý bởi cặp đôi được đánh giá là “hoàn hảo”, trường sức và giàu sáng tạo nhất trong 8 live show là Đoan Trang – Trấn Thành đã giành giải Vàng. Sự đăng quang này phản ánh đúng sự kì vọng của khán giả.

Tuy nhiên, có một bất ngờ đã xảy ra. Cặp đôi Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh bằng điểm cặp đôi Đoan Trang - Trấn Thành, hơn cặp Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng tới 7 điểm, nhưng do có số lượng tin nhắn khán giả bình chọn ít hơn nên chỉ giành được giải Đồng. Kết quả này có thể sẽ khiến cho những khán giả yêu mến cặp tình nhân đẹp trên sân khấu Cặp đôi hoàn hảo buồn. Dù vậy, Ngọc Ngoan và Ngọc Anh đã gây một ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Họ được đánh giá là một cặp đôi rất hợp về hình thức, hát ăn ý và có những tiết mục giàu cảm xúc.


Đoan Trang - Trấn Thành đoạt giải Vàng - Cái kết hoàn hảo cho Cặp đôi hoàn hảo.

Chiến thắng của Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng chính là chiến thắng của lực lượng fan hùng hậu của Mr Đàm. Trong suốt cuộc thi cặp đôi này liên tục nhận được số lượng tin nhắn bình chọn nhiều nhất. Tổng kết tại đêm chung kết họ nhận được 46,5 % tin nhắn của chương trình. Một con số đáng nể. Trong suốt quá trình thi cặp đôi giải Bạc đã nhận không ít thị phi vì luôn nhận được điểm cao từ BGK bất chấp giọng hát của Kim Thư quá đuối so với Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên không thể phủ nhận một điều, để vào được đến đêm Chung kết Đàm Vĩnh Hưng đã phải bỏ ra rất nhiều công sức. Anh đã biết cách tiết chế giọng hát mạnh mẽ, tìm cách nâng đỡ giọng hát của bạn diễn và không ngừng tìm tòi ý tưởng cũng như chịu khó đầu tư cho tiết mục.


Lên trao giải Đồng cho Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng đạo diễn Lê Hoàng đặt tay vào ngực và nói: "Tôi đã khắc tên Đàm Vĩnh Hưng vào trái tim mình"
 
Đêm chung kết trở về đúng nghĩa là một cuộc thi hát. Các cặp đôi phải thể hiện 3 ca khúc: một tiết tấu chậm, một tiết tấu nhanh và một ca khúc đi cùng năm tháng. Đoan Trang – Trấn Thành có thể không xuất sắc bằng họ trong các đêm thi trước, nhưng được đánh giá cao bởi sự cống hiến, "chơi đẹp" như nhận xét của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và dũng cảm khi dám lựa chọn bài hát mới chưa ai từng hát.

Quách Ngọc Ngoan – Ngọc Anh vẫn giữ vững hình tượng cặp tình nhân đẹp trên sân khấu. Họ hát rất tình cảm, và giàu cảm xúc. Thậm chí Ngọc Ngoan còn được BGK đánh giá cao hơn Ngọc Anh về phần thể hiện ca khúc.

Kim Thư – Đàm Vĩnh Hưng đã chọn được 2 ca khúc và đầu tư ý tưởng rất hợp lý cho hai tiết mục Bài thánh ca buồn, Tiếng trống Mê Linh. Họ vẫn luôn khẳng định là một cặp đôi giàu ý tưởng, chịu chơi, chịu đầu tư. Tiết mục trình diễn cuối còn đầu tư thêm màn xuất hiện trên sân khấu từ trên không, và một chiếc bục nâng đưa cặp đôi này lên cao trên sân khấu.


Cặp đôi Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh chỉ giành giải Đồng để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả.
 
Kết thúc này có thể chưa hoàn hảo với nhiều người, tuy nhiên sự đăng quang của Trấn Thành và Đoan Trang đã giúp chương trình có một cái kết đẹp. Đây cũng là cặp đôi được nhận giải: Cặp đôi tự nhiên tỏa sáng. Xúc động khi cầm trên tay chiếc cúp Trấn Thành không kìm nổi nước mắt vì đây là lần đầu tiên trong đời anh đi thi và giành giải Nhất.

Nguồn tin: Thể thao văn hoá

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ