Nguyễn Cường làm giám khảo 'Cặp đôi hoàn hảo'

Thứ sáu - 28/10/2011 15:58
Vị giám khảo thứ tư sẽ đảm nhận trách nhiệm “cầm cân nảy mực” cùng với ba giám khảo còn lại trong đêm thi Rock và Dân ca của chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” tối chủ nhật 30.10 tới đây sẽ là nhạc sỹ Nguyễn Cường.

Khi được Ban tổ chức ngỏ lời mời vào vị trí “ghế nóng” tuần này, Nguyễn Cường rất vui vẻ và ông cho biết, gần đây mình khá tâm đắc và thích thú với chương trình đang diễn ra vào mỗi tối chủ nhật hằng tuần trên VTV3.


Nhạc sĩ Nguyễn Cường

Theo ông, đây là một sân chơi bổ ích góp phần làm phong phú hơn các chương trình giải trí trên truyền hình. “Tôi nghĩ đây là một cuộc thi có ý nghĩa và hấp dẫn. Cuộc chơi này có format cũng rất hay. Tôi có theo dõi một số đêm thi vừa qua, nói chung vừa vui, vừa giải trí nhưng cũng có cái đạt tới trình độ nghệ thuật vì bên cạnh sự trình diễn của các ca sỹ chuyên nghiệp, còn có sự cố gắng của những người mẫu, diễn viên biết hát và thích hát. Tôi tham gia vì lẽ đó” – nhạc sĩ Nguyễn Cường chia sẻ.

Chiều 27.10, nhạc sỹ đã có mặt tại phòng trà We (TP.HCM) để cùng đồng hành, chia sẻ với việc tập luyện của các cặp đôi, ngoài ra, ông cũng đã góp ý, giúp đỡ thêm cho phần chuẩn bị của các cặp đôi ở tuần thi thứ tư này.

Nguồn tin: DanViet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ