Lưu Diệc Phi trong vòng tay Thiệu Phong

Thứ sáu - 25/11/2011 17:04
Những hình ảnh đẹp của 'Hồng Môn Yến' vừa được hé lộ với khán giả và mang đến sự xúc động bởi tình yêu thủy chung của vợ chồng Hạng Vũ - Ngu Cơ. Hai diễn viên Phùng Thiệu Phong, Lưu Diệc Phi đảm nhận hai vai chính này. Ảnh trên Sohu.


 
"Hồng Môn Yến", bức tranh phác họa cụ thể về thời kỳ Vương Sở tranh hùng do đạo diễn Lý Nhân Cảng nhào nặn. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng Phùng Thiệu Phong, Lưu Diệc Phi, Lê Minh... , hứa hẹn đem tới những thước hình giá trị cho khán giả. Bên cạnh việc đi sâu vào cuộc đối đầu giữa Lưu Bang - Hạng Vũ, phim còn xoay quanh mối tình son sắt của Ngu Cơ và Hạng Vũ. Trong những hình ảnh mới được hé lộ, cặp trai tài gái sắc của màn ảnh Hoa ngữ hóa thân trọn vẹn vào hai nhân vật lịch sử, mang đến những giây phút đầy cảm xúc.


 

 
Tạo hình Ngu Cơ của Lưu Diệc Phi khiến khán giả không khỏi trầm trồ, ở cô vừa có vẻ nữ tính, thuần khiết, vừa ẩn chứa nét kiên định, mạnh mẽ. Để vào vai, mỹ nhân Hoa ngữ đã dành rất nhiều thời gian tìm hiểu về nhân vật, cô thậm chí đã tham gia một khóa học tỳ bà để thể hiện trọn vẹn tài, sắc của nàng Ngu Cơ.


 

 
Trái ngược với Lưu Diệc Phi, tạo hình của Phùng Thiệu Phong trong vai Hạng Vũ thể hiện rõ khí chất người anh hùng. Đạo diễn Lý Nhân Cảng tiết lộ, mối tình giữa người anh hùng Hạng Vũ và vợ Ngu Cơ sẽ được phác họa hoàn toàn mới mẻ so với những tác phẩm trước đây. Dù vậy, điểm nổi bật vẫn là tình yêu son sắt mà họ dành cho nhau.


 

 
"Hồng Môn Yến" cũng phác họa giây phút tử biệt của Hạng Vũ và người vợ thủy chung, khi Ngu Cơ tự vẫn trước mặt chồng. Theo lịch sử, từ tình huynh đệ, Lưu Bang - Hạng Vũ đã trở thành kẻ thù. Với bản tính anh hùng nhưng quá nhân từ, Hạng Vũ đã để cả cơ đồ rơi vào tay Lưu Bang. Phút cuối, trong chiến trận tàn, trở thành kẻ thất bại, Hạng Vũ cũng tự kết liễu đời mình. mang theo nỗi khổ đau không thể bảo vệ người yêu dấu...

Nguồn tin: NgoiSao

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ