"Hotboy nổi loạn..." doanh thu 1 tỉ đồng/ngày

Thứ sáu - 28/10/2011 17:36
Bộ phim "Hotboy nổi loạn & câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt" đạt mức doanh thu khả quan- theo ước tính từ nhà sản xuất khoảng 1 - 1,2 tỉ đồng/ngày.


Hồ Vĩnh Khoa và Lương Mạnh Hải trong phim Hotboy nổi loạn
                        
Dù vượt qua doanh thu của bộ phim Cánh đồng bất tận phát hành vào thời điểm cùng kỳ năm ngoái nhưng Hotboy nổi loạn chưa sánh được với bộ phim giải trí Long Ruồi từng “làm mưa làm gió” tại các phòng vé, cũng như với bộ phim Đẹp từng centimet trước đây của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Tuy nhiên, đó cũng là một con số ấn tượng dành cho phim mang danh “nghệ thuật, dự liên hoan” vốn kén khán giả lâu nay.


...và "cô gái điếm" Phương Thanh
     
Mặc dù chưa thật sự hài lòng với doanh thu nhưng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ rằng anh cảm thấy ấm áp khi bộ phim đã nhận được sự quan tâm yêu mến của mọi người. Cả những ý kiến chưa hài lòng về Hotboy nổi loạn, anh cũng xem đó là thước đo giá trị từ thị hiếu khán giả, nhận diện thêm những góc nhìn từ số đông.


Phim gây chú ý với đề tài đồng tính và mại dâm nam
      
Khai thác đề tài nhạy cảm, Hotboy nổi loạn cũng đã nhận được những ý kiến khen chê khác nhau nhưng phần lớn giới chuyên môn đều đánh giá cao khi phim cân bằng được giữa hai yếu tố giải trí và nghệ thuật.  


...nhưng lắng đọng với câu chuyện về số phận con người.
   
Những điều đáng ghi nhận từ bộ phim vẫn đang thu hút được sự chú ý của khán giả này là: tham dự các liên hoan phim Toronto, Vancouver, Pusanl; nhận được đánh giá cao của các nhà chuyên môn trong nước lẫn quốc tế và là phim đầu tiên của Việt Nam được mua bản quyền phát hành tại nước ngoài.

Nguồn tin: Người lao động

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ