Đàm Vĩnh Hưng: Sợ nhất cặp Đoan Trang - Trấn Thành

Thứ tư - 09/11/2011 16:01
"Khả năng ca hát, nhảy múa, chiêu trò của hai con ma này thì thật... dễ sợ!. Tôi không bao giờ dám ước mơ hão huyền rằng vị trí cao nhất sẽ thuộc về cặp đôi của mình", "ông hoàng nhạc Việt" chia sẻ về cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo.


- Cảm giác của anh khi đứng trên sân khấu trong hình dáng một quý cô gợi cảm như thế nào?
 

- Tôi phải tập trung cao độ và cố gắng tỏa sáng từng giây một. Đó là mệnh lệnh đã được đặt ra bởi tôi và Kim Thư chỉ có đúng 2 phút 38 giây để thể hiện cho ra thần thái của từng người và chuyển tải được ý nghĩ, nội dụng của câu chuyện. Hưng đã phải quan sát và xem một số phong cách biểu diễn của các ca sĩ nữ để tìm ra một kiểu riêng, không "đụng hàng".
 

Đã bước ra sân khấu, mọi thứ phải được bùng nổ trong thời gian cực kỳ ngắn ngủi. Vì thế, cảm giác duy nhất là tập trung và tập trung để nhớ từng câu hát để hát lipsync, nhớ từng động tác, thậm chí cả việc xoay thế nào để rớt micro xuống hợp lý nhất... Ôi, một cảm giác rất "bận rộn"!
 


Từ quý ông lịch lãm...
 

- Ai là người nghĩ ra ý tưởng "đổi vai" này?
 

- Tất cả ý tưởng là do chính Hưng đưa ra, bắt đầu từ đêm thi thứ ba với ca khúc Touch by touch và hình ảnh của những cô cậu choai choai ở thập niên 80. Tụi Hưng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, động viên. Thế là Kim Thư càng cảm thấy vô cùng yên tâm.
 

- Ý tưởng này xuất hiện trong hoàn cảnh nào?
 

- Ngay từ khi bắt đầu bước vào cuộc chơi, cầm tờ lịch biểu diễn trên tay với những đêm nhạc theo chủ đề bắt buộc thì Hưng đã lên phương án ngay lập tức: đêm nào xài "chiêu" gì, chọn ca khúc ra sao, quần áo phải thế nào... Đêm thi thứ 5 là đêm duy nhất mà chúng tôi có thể sử dụng chiêu này. Bởi nếu vào tới các vòng trong, các cặp đôi sẽ phải hát 2 tới 3, 4 ca khúc mỗi đêm. Thời gian sẽ vô cùng khắc nghiệt. Vậy nên, Hưng mới quyết định phải áp dụng chiêu đổi vai trong đêm thi vừa rồi.
 

- Thông thường, anh mấy bao nhiêu thời gian để nghĩ ý tưởng và chuẩn bị cho đêm thi?
 

- Tôi đã lên sẵn ý tưởng hết. Lúc nào chúng tôi cũng có hai lựa chọn. Tôi tính toán kỹ lưỡng rồi chọn một để bàn với Kim Thư và bắt đầu cùng nhau phát triển thêm. Quan trọng nhất vẫn là khâu học bài và luyện giọng cho nàng Kim Thư.... Khổ lắm (cười).
 


... tới quý cô duyên dáng, kiêu sa.
 

- Trong "Cặp đôi hoàn hảo", nhiều người chơi nói là phải bỏ hết công việc, lịch diễn để chuẩn bị cho các đêm thi. Nhưng anh vẫn đi diễn đều, thậm chí còn chuẩn bị cho một liveshow khá hoành tráng ở Hải Phòng vào đêm 12/11 rồi đêm nhạc tại Nhà hát Hòa Bình - TP.HCM 26/11 nữa. Anh không sợ mình cạn sức vì ôm đồm quá nhiều công việc sao
 

- Thật ra lịch diễn của tôi đã có trước hết cả năm rồi. Bỗng nhiên Cặp đôi hoàn hảo... lù lù xuất hiện làm tôi phải "di dời" một số show mà mình có thể làm được. Tôi vẫn tuân thủ lịch tập, lịch chạy chương trình với mọi người đấy chứ! Tôi thấy công việc của mình như thế này là bình thường thôi, có gì đâu mà phải lo lắng, than thở? Việc là do mình chọn và quyết định mà. Hơn nữa những ngày qua, thật ra mỗi cặp thí sinh chỉ có 3 phút thôi, ngần ấy có nhằm nhò gì đâu (cười).
 

- Hai đêm thi gần đây, anh liên tiếp tung "chiêu độc" khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng. Anh có nghĩ liệu mình đi vào tới đêm chung kết của cuộc thi này?
 

- Không ai trong số chúng tôi dám vỗ ngực và bảo đảm điều gì cả. Ai ai cũng hết sức bảo vệ vị trí an toàn của mình bằng những chiêu trò và khả năng nhất định. Nhiều khi mình muốn cũng không được và đôi lúc mình không muốn cũng... không xong vì khán giả chính là lực đẩy rất mạnh quyết định cặp đôi đó có được vào trong hay không.
 


Cặp Đoan Trang - Trấn Thành là ổn định nhất
 

- Trong số 5 cặp đôi còn lại, anh đáng giá cao cặp đôi nào nhất?
 

- Cặp Đoan Trang - Trấn Thành là ổn định nhất. Khả năng ca hát, nhảy múa, chiêu trò của hai con ma này thì thật... dễ sợ!
 

- Anh kỳ vọng gì khi tham gia "Cặp đôi hoàn hảo"? Một chiến thắng hoành tráng hay đơn giản chỉ là chơi cho vui?
 

- Càng chơi càng hăng... Tuy nhiên, thật lòng là tôi không bao giờ dám ước mơ hão huyền rằng vị trí cao nhất sẽ thuộc về cặp đôi của mình. Còn gì hạnh phúc hơn khi vừa vui vừa hoành tráng?

Nguồn tin: Làng sao

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ