Tú ông “chị Bảo Bảo” khai gì trong vụ mại dâm nghìn đô?

Thứ năm - 15/12/2011 17:24
Tiếp cận “chị Bảo Bảo” trong phòng tạm giam của Công an quận Đống Đa (Hà Nội), nhóm PV đã ngã ngửa vì... đây là người đàn ông khá rụt rè.

“Chị Bảo Bảo” tên thật là Nguyễn Ngọc Vĩnh (SN 1975, trú tại thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa). Đã ở tuổi 36 nhưng Vĩnh lại tỏ ra hết sức rụt rè và sợ hãi khi bị bắt và đưa về đây.


Đối tượng Nguyễn Ngọc Vĩnh

Sau một lúc trấn tĩnh, Vĩnh kể: “Em quê ở Khánh Hòa là con thứ 4 trong gia đình có 5 anh chị em. Học hết lớp 12 em ở nhà làm nông nghiệp rồi đi làm tiếp thị. Ba em mất lâu rồi, bây giờ chỉ còn má gần 70 tuổi”. Kể đến đây, Vĩnh nước mắt rơm rớm, hai tay đan vào nhau.

Về biệt danh “chị Bảo Bảo”, Vĩnh nói: “Đó là do bạn bè đặt cho từ khi còn nhỏ và quen gọi cho đến tận bây giờ”.

Vĩnh khai nhận, năm 2002 vào Sài Gòn làm thuê cho một quán cà phê của người quen. Cũng tại đất Sài Gòn phồn hoa, Vĩnh nhanh chóng kết thân với nhóm bạn có sở thích cùng đi du lịch.

“Em thỉnh thoảng mới ra Hà Nội. Em không làm việc này chuyên nghiệp đâu (môi giới mại dâm - PV). Lần này em chỉ ra Hà Nội chơi thôi. Gia đình đã biết em bị bắt và đã dặn em phải thành khẩn khai báo để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật” - Vĩnh nói.

Kể về vụ mại dâm này Vĩnh cho biết: “Bốn cô gái bị bắt kia đều là bạn trong nhóm vẫn thường đi chơi của em. Lần này ra Hà Nội là chúng em đi du lịch. Tại vì Yến (một cô gái bán dâm vừa bị bắt - PV) muốn ra Hà Nội chơi nên rủ em đi vì em chưa có vợ. Mỗi chuyến đi khách như thế các bạn muốn cho bao nhiêu thì cho”.

“Các vị khách mua dâm vừa qua là quen biết trong những lần nhóm em đi ăn chơi tại các nhà hàng” - tuy nhiên, trước những câu hỏi của nhóm PV, Vĩnh chỉ trả lời qua loa, không rõ ràng và chung chung thậm chí còn nói không quen biết với những vị khách “đại gia đi xe BMW”.

Vĩnh bật khóc khi nói về má mình: “Em nhớ má nhất. Thời gian vừa rồi đi làm em có gửi về cho má được khoảng 2 triệu đồng. Má đã biết em bị bắt. Em chỉ sợ má buồn”. Nói đến đây Vĩnh im lặng cúi đầu nhìn xuống như muốn thời gian trôi nhanh để tránh phải trả lời những câu hỏi. Sau ít phút, Vĩnh lầm lũi đi về buồng tạm giữ nhưng luôn miệng nói cán bộ cho về khách sạn (nơi Vĩnh bị bắt) để lấy đồ.

Rạng sáng 14/12, CAQ Đống Đa đã bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm tại một khách sạn trên phố Hào Nam (phường Ô Chợ Dừa, Đống Đa).

Các đối tượng mua bán dâm khai nhận đã thông qua sự môi giới của một người đàn ông có biệt danh “chị Bảo Bảo”.

Ngay sau đó, CAQ Đống Đa đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Vĩnh để làm rõ hành vi môi giới mại dâm. Cơ quan điều tra làm rõ, “chị Bảo Bảo” chính là Nguyễn Ngọc Vĩnh, một “tú ông” nổi tiếng, luôn có trong tay danh sách nhiều “chân dài” bán dâm.

Nguồn tin: Bee.net

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ