‘Trùm’ trường gà lớn nhất Sài Gòn bị truy nã

Thứ ba - 17/01/2012 10:06
Chiêu dụ hàng chục đàn em, Chiến tổ chức một trường gà được xem là lớn nhất Sài Gòn. Sau khi sới bạc này bị phá, cảnh sát đã ra quyết định truy nã “ông trùm” này.

Công an TP HCM vừa ra quyết định truy nã Trương Hoàng Chiến (32 tuổi) cùng 3 đồng phạm là Phạm Minh Hải (33 tuổi), Trương Ngọc Hiếu (29 tuổi, cùng ngụ Bình Tân), Phạm Huy Hoàng (46 tuổi, ngụ Tân Phú) về hành vi tổ chức đánh bạc.


Chiến (bìa trái) cùng đàn em bị truy nã.
 
Trước đó chiều 9/9/2011, hơn 100 cảnh sát đã tập kích vào trường gà lớn nhất Sài Gòn nằm trong khuôn viên nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) bắt giữ 99 người liên quan. Trong lúc hỗn loạn, Chiến cùng nhiều đàn em đã tẩu thoát.

Cảnh sát thu giữ tang vật gồm 10 con gà, nhiều cặp cựa, hơn 400 triệu đồng, 86 xe máy, 76 điện thoại, 1.300 USD… và nhiều vật dụng phục vụ việc đánh bạc.

Cơ quan điều tra nhận định đây là sới gà có quy mô lớn nhất Sài Gòn nên đã lên phương án triệt phá. Do có hàng chục đàn em của Chiến cảnh giới khắp nơi nên việc này gặp nhiều khó khăn.

Theo cơ quan điều tra, trường gà này được tổ chức công khai gây mất trật tự và chỉ nằm cách UBND, công an phường Bình Hưng Hoà A một đoạn ngắn. Thậm chí từ cửa sổ của 2 cơ quan công quyền này cũng có thể... xem gà đá.

Lãnh đạo công an TP HCM sau đó đã yêu cầu hàng loạt cán bộ công an địa phương phải kiểm điểm trách nhiệm. Công an quận Bình Tân cũng lên tiếng khẳng định không có việc cảnh sát “bảo kê” cho trường gà này.

Nguồn tin: VnExpress

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ