Thuê người chém vợ, bị đánh lại mất mạng

Thứ năm - 29/12/2011 14:16
Bức xúc vì bị gọi là “dân đâm thuê chém mướn”, 3 đối tượng được thuê chém đã quay lại đánh chính người đi thuê.


Phản ứng vì bị coi là dân "đâm thuê chém mướn", các bị cáo lại dính tội giết người.

Ngày 28/12, TAND Hà Nội đã xét xử Nguyễn Văn Diệp (43 tuổi), Nguyễn Văn Hoan (21 tuổi) Đặng Quốc Đạt (17 tuổi) về tội giết người.

Theo cơ quan công tố, sáng 9/8/2010, anh Phạm Thanh Tùng (38 tuổi) đến nhà Nguyễn Văn Diệp chơi. Lúc đó có một số người khác cũng có mặt, trong đó có Đạt và Hoan. Trong lúc ăn uống, Tùng phàn nàn về việc vợ đòi ly dị nên nhờ Hoan và Đạt chém "cảnh cáo" vợ, hứa trả 3 triệu đồng nếu xong việc. Tuy nhiên Hoan từ chối bảo: "Ông có tiền thuê người khác, tôi không phải bọn đâm thuê chém mướn".

Thấy vậy Tùng nói: "Tao tưởng chúng mày thế nào, chúng mày thích tao cho chúng mày lên phường". Lời qua tiếng lại, hai bên lao vào đánh nhau. Diệp xông vào túm tóc, tát Tùng nhiều cái vào mặt. Đạt xông vào đá nhiều phát vào sườn anh Tùng. Thấy Tùng nằm im không cử động, Diệp dừng lại không đánh nữa. Sau khi bảo mọi người đi về, Diệp dùng nước té vào Tùng nhưng không thấy anh này tỉnh lại. Sợ quá Diệp bỏ đi.

Đến chiều, một người hàng xóm sang phát hiện anh Tùng nằm trên nền nhà, báo cho người nhà đưa đến bệnh viện. Tuy nhiên anh Tùng đã tử vong.

Tại tòa, 3 bị cáo thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Sau khi xem xét, Tòa tuyên phạt Diệp chung thân, Hoan 17 năm tù, Đạt 16 năm tù vì cho rằng Đạt phạm tội khi đang là vị thành niên.

Nguồn tin: DanTri

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ