Thiếu nữ 'ổ Voi' phải bán dâm cho gần 20 tài xế/ngày

Thứ tư - 21/12/2011 16:47
‘Ổ Voi’ là cái tên chỉ ‘liên hoàn động’ mại dâm núp bóng quán cơm phở ở QL 1A, đoạn qua xã Kỳ Phong, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Đêm 19/12, Cảnh sát điều tra tội phạm hình sự Công an huyện Kỳ Anh  tỉnh Hà Tĩnh đồng loạt kiểm tra các quán cơm phở phục nghi “tươi mát” trên tuyến QL1A thuộc xóm 4 xã Kỳ Phong, tạm giữ 6 “chủ chứa” và 6 cô gái chuyên vẫy khách là các tài xế đường dài.


 
Sáu cô gái quê, tuổi từ 16 - 19, mỗi ngày bị ép phục vụ gần 20 lượt tài xế. Các chủ quán cơm phở nghi kiêm bán dâm là: Trần Thị Lam, Nguyễn Thị Anh, Đinh Thị Dị, Bùi Thị Hiền, Dương Văn Minh đều trú xóm 4, xã Kỳ Phong và Lê Ngọc Thuật  trú tại xã Kỳ Tiến. Sáu cô bái nghi bán dâm đều rất trẻ, chỉ từ 16 – 19 tuổi, quê ở Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình..

Tại cơ quan điều tra công an huyện Kỳ Anh, các chủ chứa khai thường liên kết với các đối tượng săn lùng để tuyển lựa các cô gái có hoàn cảnh khó khăn, trình độ văn hóa thấp, chủ yếu là ở vùng nông thôn, người dân tộc thiểu số miền Tây Nghệ An, lừa tuyển đi làm nhân viên bưng bê, quét dọn nhà hàng hứa trả lương cao. Thậm chí, bọn chúng còn cho gia đình các cô gái ứng 1 khoản tiền lương trước rồi đưa họ về “động Voi” ép bán dâm, nếu ai chống cự sẽ bị đánh đập, bỏ đói.

Để tiếp cận với khách có nhu cầu, các chủ chứa thường bắt các cô gái ra đứng đường vẫy khách ven quốc lộ 1A, sau đó đưa vào phòng ngụy trang khá kín đáo với nhiều lớp khoá an toàn để thực hiện hành vi mua bán dâm. Mỗi lần bán dâm cho khách, chủ thu  70.000 - 100.000 đồng. Một số gái bán dâm thừa nhận, hàng ngày mỗi người phải phục vụ khách từ 10-20 lần nhưng chủ quán thu tiền và trả theo tháng. Bình quàn mỗi tháng, các cô được bao ăn ở và trả khoảng 2 đến 2.5 triệu/tháng.

Ngoài ra các chủ chứa còn nghĩ ra các chiêu thức giữ gái bán dâm như hứa sẽ trả lương 3-4 triệu đồng/tháng hoặc sẽ mua xe máy, đồ dùng đắt tiền cho họ. Tuy nhiên, một cô phản ánh hành nghề trong nhiều năm mà không được chủ chứa trả lương, không được liên hệ với gia đình.

Nguồn tin: Báo Đất Việt

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ