PCT Nghệ An chỉ đạo vụ cô gái bị xăm quái vật

Thứ sáu - 16/12/2011 16:50
Sáng nay (16/12), Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An đã có công văn giao cho Công an tỉnh phối hợp với cơ quan chức năng của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu điều ra, làm rõ vụ Nguyễn Thị G tố cáo bị cạo trọc tóc và ép xăm hình quái vật lên ngực, mặt.

Theo văn bản số 7912/UBND-VX ngày 15/12/2011 về việc xử lý báo nêu G  tố vì ghen mà bà chủ Nguyễn Thị Trâm Anh ngụ đường Lê Quang Định (phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu) đã cắt tóc, cạo trọc đầu, sau đó ép G xăm 1 hình quái vật lên mặt và hai hình lên ngực.

Ông Nguyễn Xuân Đường yêu cầu xử lý các cá nhân có hành vi sai phạm theo đúng quy định của pháp luật và báo cáo về UBND tỉnh.

Trong một diễn biến khác,  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tại Hà Nội vừa nhận điều trị miễn phí vết xăm cũng như toàn bộ chi phí đi lại trong thời gian chữa trị cho em G.

Giám đốc Bệnh viện Thu Cúc, GS.BS Nguyễn Thị Dụ cho biết, dự kiến, ngay cuối tuần này hoặc đầu tuần sau, bệnh viện sẽ liên hệ với gia đình, làm thủ tục để đón G tại Bệnh viện.


Ông Nguyễn Xuân Đường yêu cầu xử lý các cá nhân có hành vi sai phạm theo đúng
quy định của pháp luật

Theo GS- BS Nguyễn Thị Dụ, trường hợp xóa hình xăm như của G. đã có rất nhiều song không phải ở đâu cũng có thể xóa triệt  để. Quan trọng hơn là vấn đề xóa sẹo và làm thẩm mỹ cho cháu G. sau khi xóa vết xăm bởi 3 con rết trên da có diện tích khá lớn.

"Chúng tôi cần khám trực tiếp để biết cơ địa và phản ứng của da và định hướng phương pháp điều trị tốt nhất", BS Dụ nói.

Nguồn tin: Bee.net

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ