Nổ lớn kinh hoàng, vợ chết, chồng bỏng nặng

Thứ bảy - 24/12/2011 20:27
Trưa nay 24/12, một vụ nổ lớn chưa rõ nguyên nhân đã xảy ra tại thôn Tử Đô, xã Thụy Sơn, huyện Thái Thụy (Thái Bình) làm một ngôi nhà đổ sập; người vợ tử vong tại chỗ, người chồng bỏng nặng.
Nổ lớn kinh hoàng, vợ chết, chồng bỏng nặng

Nổ lớn kinh hoàng, vợ chết, chồng bỏng nặng


Trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo công an huyện Thái Thụy cho biết, sự việc xảy ra vào trưa ngày hôm nay. Một tiếng nổ lớn đã làm ngôi nhà gạch của một hộ dân tại thôn Tử Đô đổ sập, 2 vợ chồng chủ nhà thương vong. Theo nhận định ban đầu, đây có thể là một vụ nổ bình gas hoặc nổ pháo. Công an huyện Thái Thụy đang cùng các cơ quan chức năng xuống hiện trường để xác minh làm rõ nguyên nhân sự việc.

Một số người dân sống gần hiện trường vụ nổ còn chưa hết bàng hoàng kể lại, họ chỉ nghe thấy một tiếng nổ lớn làm rung chấn cả thôn; sau đó là lửa khói bốc lên nghi ngút. Các nạn nhân được tìm thấy trong đống đổ nát. Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường và cố gắng đào xới đống gạch vụn để tìm hiểu nguyên nhân vụ nổ.

Bà Nguyễn Thị Nguyệt - Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thái Thụy - cho biết, ngay sau khi vụ nổ xảy ra, bệnh viện đã tiếp nhận một nạn nhân nam là chủ nhân của ngôi nhà trong tình trạng bị bỏng nặng. Sau khi sơ cứu cho nạn nhân, bệnh viên đã lập tức chuyển nạn nhân lên cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tuyến trên.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin về vụ nổ này.

Thế Cường

Nguồn tin: DanTri

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ