Nhẫn tâm cắt cổ 2 con vì bị đuổi ra khỏi nhà

Thứ sáu - 09/12/2011 17:08
Một người cha nhẫn tâm đã đánh thức hai đứa con dậy rồi dùng dao cắt đứt cổ họng của chúng bất chấp những nỗ lực kháng cự tuyệt vọng của 2 đứa trẻ.

Người cha nhẫn tâm đó là Jean Francis Say, 62 tuổi, đến từ Tây Phi. Nạn nhân là cô con gái 8 tuổi, Regina, và cậu con trai 9 tuổi, Rolls

Tháng 2/1998, Jean đã kết hôn với Adjoua (còn gọi là Antoinette), 44 tuổi tại Southwark (đông nam Lodon, Anh). Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đã đổ vỡ,  Adjoua đã cùng 2 con chuyển đến  Holloway (bắc London).

Bất mãn với vợ, thêm vào đó là sự hận thù khi bị trục xuất ra khỏi căn hộ ở Southwark, sáng sớm ngày 12/3 vừa qua, Jean đã sát hại Regina và Rolls. Không dừng lại ở hành động dã man ấy, sau khi cắt cổ 2 đứa bé, Jean đã gọi điện cho vợ cũ của mình, buộc tội bà đã phỉ báng anh ta trên Facebook và nói: “Tôi đã giết chết cả 2 đứa con rồi. Tồi đã gọi cho cảnh sát và đang chờ họ đến. Hãy đến đây và cô sẽ nhận được thi thể của chúng”

Cảnh sát đến và thấy Jean đang ngồi bên cạnh thi thể 2 đứa con đã chết cách đó vài giờ của ông. Khi bị đưa ra khỏi hiện trường, Jean không hề kháng cự lại, chỉ đưa ra một số giấy tờ và nói: “Đây là bằng chứng và lý do tại sao tôi làm điều đó”.

Rolls và Regina
 
Công tố viên Ed Brown cho hay: "Trong buổi sáng sớm chủ nhật, ngày 13/2, bị cáo này đã giết chết con riêng của mình. Bị cáo đã lấy đi mạng sống của chúng khi chúng đang ngủ. Họ đã chống cự lại nhưng nhanh chóng bị áp đảo và bị giết bởi chính cha của chúng. Những bằng chứng cho thấy bị cáo thực hiện hành vi giết người để trả thù vợ cũ của mình.”

Ông cũng cho biết thêm những đứa trẻ đã bị giết trước đó vài giờ trước khi kẻ giết người man rợ gọi điện cho vợ của mình, Adjoua, và cậu bé Rolls đã bị đập mạnh vào đầu vì cậu vẫn còn sống sau khi bị cắt cổ. Những cú đánh đó đã gây tổn thương nặng nề tới não bộ, là nguyên nhân dẫn đến cái chết của cậu.

Đây vụ giết người man rợ nhất xuất phát từ sự ghen tuông, tính bạo lực của bị cáo, theo ông công tố.
Minh Trâm

Nguồn tin: Dailymail

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ