Nam sinh cưỡng dâm người yêu cũ, lén quay clip

Thứ bảy - 17/12/2011 08:45
Dù đã chia tay nhưng Cường vẫn tìm mọi cách khủng bố tinh thần, dọa dẫm cô người yêu cũ, nhiều lần ép cô gái phải quan hệ tình dục và lén quay clip...

Tình tan

Công an Hà Nội vừa tạm giữ Đào Văn Cường (SN 1987, trú tại Bìm Sơn, Thanh Hóa), sinh viên một trường đại học có tiếng ở Hà Nội để làm rõ hành vi cưỡng dâm. Nạn nhân của Cường là cô người yêu cũ, tên H.

Chị H. và Cường vốn là bạn từ thời trung học. Họ đã có tình cảm yêu đương từ khi còn học cấp ba. Trong suốt vài năm yêu đương, đã có lần chị H. bị Cường đánh đập. Và do không hợp tính, đến ngày 14/2/2011, họ đã chia tay nhau.

Sau thời gian yêu đương vài năm, dù đã chia tay nhau, nhưng vào cuối tháng 2/2011, Cường vẫn hẹn gặp H. đến chỗ ở của mình để nói chuyện lần cuối. Tại đây, hắn đòi chị H. phải cho hắn một “đêm cuối”, trước khi hai người vĩnh viễn không còn thuộc về nhau.

Trong lúc hai người quan hệ, Cường đã lén đặt máy ảnh quay lại cảnh ân ái giữa hai người. Và sau này, hắn đã dùng đoạn clip trên để liên tục khủng bố tinh thần H.

Cường liên tục gọi điện, nhắn tin đe dọa và dùng đoạn clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa hai người để cưỡng ép H. phải tiếp tục “mua vui” cho hắn ta.


Đào Văn Cường
 
Vào khoảng cuối tháng 8/2011, Cường dọa chị H. sẽ tung đoạn clip lên mạng internet. Với chiêu này, đã không ít lần Cường ép chị H. phải đến các địa điểm mà hắn chọn sẵn để “chiều” hắn.

Khủng hoảng tinh thần

Trong suốt một thời gian dài sống trong sợ hãi, gần như bị biến thành “nô lệ tình dục” của gã người yêu cũ. Lúc gọi chị H. đến “phục vụ” thì hắn ngọt ngào, nhưng chỉ cần chị H. nói lời từ chối thì Cường không tiếc những lời bẩn thỉu nhất để chửi bới nạn nhân và lại mang đoạn clip ra để ép H. phải chiều theo ý hắn.

Thậm chí vào ngày 22/9/2011, Cường còn gửi đoạn clip ghi lại cảnh quan hệ tình dục giữa hai người vào hòm thư điện tử của chị H. để khủng bố tinh thần nạn nhân.

Ngày 17/11/2011, Cường tiếp tục tra tấn tinh thần chị H. bằng cách gửi USB có chứa đoạn clip trên đến công ty H. kèm lời nhắn: “Gửi cho em phần 1 làm kỷ niệm nha! Khi nào anh thích anh sẽ gửi phần 2 cho công ty em... Rồi sau này anh sẽ vứt những thứ này lung tung, rồi người ta cũng nhặt được và họ làm gì với nó anh không dám chắc đâu”.

Bị khủng bố tinh thần như vậy nên nhiều lần chị H. đã phải ngoan ngoãn quan hệ tình dục ngoài ý muốn với Cường ở những địa điểm mà hắn chọn. Lúc thì tại nơi ở của hắn, khi thì tại nhà nghỉ.

Sau một thời gian sống trong sợ hãi và tủi nhục như vậy, đến lúc tinh thần quá mệt mỏi, chị H. đã đem chuyện tâm sự với những người thân trong gia đình.

Biết việc này, nhiều lần gia đình chị H. đã đến gặp riêng Cường và gia đình anh ta khuyên nhủ, mong anh ta hãy buông tha cho chị H. Tuy nhiên gã này vẫn không chịu dừng việc làm bỉ ổi của mình.

Khi thấy chị H. có bạn trai mới, Cường càng không muốn buông tha cho chị. Vì sợ mọi người, nhất là người yêu biết chuyện, chị H. đã phải cắn răng chịu đựng Cường trong một thời gian dài.

Được sự động viên của gia đình và cậu bạn trai cao thượng, H. đã mạnh dạn đến cơ quan công an trình báo trong tình trạng tinh thần bị suy sụp, luôn lo âu, sợ sệt và xấu hổ....

Vào các ngày 12 và 13/12, Cường vẫn tiếp tục nhắn tin chửi bới, đe dọa H. qua chat nhằm buộc H. phải đến gặp hắn ta, nếu không hắn sẽ gửi đoạn clip ghi lại cảnh hai người quan hệ với nhau đến công ty nơi chị H. làm việc.

Tiến hành điều tra, cơ quan công an thu được một số đoạn chat giữa Cường và chị H. với nội dung Cường ép buộc chị H. phải dùng thân thể, tình dục để đổi lại tự do. Hắn nhiều lần yêu cầu nạn nhân phải đến nhà nghỉ, nếu không sẽ phải trả giá, tung clip lên mạng hoặc gửi cho nhiều người biết.

Kiểm tra máy tính của Cường, cơ quan công an cũng tìm được đoạn clip mà Cường quay lén lúc quan hệ với chị H.

Một người bạn chung của cả Cường và chị H. cho biết, đã có lần Cường kể cho anh nghe về việc làm bỉ ổi của hắn. Người bạn này đã gắng khuyên can Cường nên dừng lại, nhưng hắn không nghe.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Nguồn tin: VietNamNet

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ