Không rủ được tiếp viên, đâm trưởng công an xã

Thứ tư - 14/12/2011 15:03
Bị mắng vì rủ nữ tiếp viên đi nhậu, Út nhờ trưởng công an xã can thiệp nhưng không được giải quyết nên đâm ông này trọng thương.

Chiều 13/12, đại tá Ngô Thành Thật, Trưởng Công an huyện Giá Rai (Bạc Liêu), cho biết đã khởi tố bị can, ra lệnh bắt tạm giam Lê Văn Út (tức Út “Tề Thiên”, 31 tuổi) vì đã đâm Trưởng công an xã Phong Thạnh Đông trọng thương.


Trưởng Công an xã Trần Văn Nghiệp đã tỉnh sau ca phẫu thuật tối qua vì bị đâm.

Theo cơ quan điều tra, khuya 12/12, sau khi nhậu cùng nhóm bạn Út đến quán của anh rể kéo một nữ tiếp viên đi nhậu cùng nhưng bị mắng. Cho rằng anh rể “xúc phạm nhân phẩm” em vợ nên Út chạy đến nhà anh Trần Văn Nghiệp (Trưởng công an xã Phong Thạnh Đông) nhờ can thiệp.

Là chỗ quen biết lại đồng tuổi với nhau nên anh Nghiệp vỗ vai khuyên Út về ngủ, mai đến công an xã sẽ hướng dẫn giải quyết. Út không nghe mà còn xỉ vả anh Nghiệp rồi bỏ đi. Một lúc sau hắn ta quay lại nhà trưởng công an xã gõ cửa rồi xông vào đâm anh Nghiệp trọng thương.

Được người nhà đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu ngay trong đêm nên sức khỏe anh Nghiệp đã ổn định. Bác sĩ Vũ Văn Báu (Trưởng khoa phẫu thuật gây mê hồi sức) cho biết nạn nhân bị đâm hai nhát vào bụng, trong đó có một nhát gây thủng ruột non.

Nguồn tin: VnExpress

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ