Côn đồ chặn xe buýt hành hung tài xế

Chủ nhật - 25/12/2011 14:17
Khoảng 13h ngày 23/12, tại chợ xã Trường Sơn, Nông Cống, Thanh Hóa, chiếc xe buýt số 15 của Công ty cổ phần 19/5 chạy tuyến TP Thanh Hóa - Nông Cống bị một nhóm côn đồ chặn xe, dùng đá và chai thủy tinh đập vỡ kính, hành hung tài xế.
Chiếc xe buýt bị một nhóm người chặn lại.

Chiếc xe buýt bị một nhóm người chặn lại.


Theo trình bày của anh Lê Hồng Hải, tài xế xe buýt số 15 mang biển kiểm soát 36M - 7709, trên đoạn đường từ thành phố Thanh Hóa chạy về hướng Nông Cống, khi xe chạy đến Trung tâm Hội nghị 25B thì có một vị khách lên xe trong tình trạng nồng nặc mùi rượu.

Lên xe, do không còn chỗ ngồi, vị khách này nói không có chỗ ngồi thì không trả tiền. Lúc đó nhân viên bán vé là anh Trần Văn Tư có giải thích với khách là không trả tiền thì không được đi xe, đây là xe công cộng, mọi người phải theo đúng nguyên tắc. Lập tức vị khách túm cổ áo anh Tư dọa đánh. Sau đó vị khách xuống xe và đi xe khác về.

Sau đó khi xe buýt chạy đến chợ Trườngg Sơn thì có một tốp xe máy đứng chặn đường. Lúc này có 2 thanh niên, một cầm đá, một cầm chai thủy tinh, đòi tài xế mở cửa. Anh Hải không mở, lập tức 2 thanh niên này dùng đá và chai thủy tinh đập vỡ cửa kính, viên đá trúng ngay miệng anh Hải khiến anh bị rách môi, gãy răng.
 
Khu vực ghế ngồi của tài xế bị dây máu
 
Vụ việc trên khiến một số hành khách hoảng loạn, tài xế xe buýt phải vào trạm y tế xã Trường Sơn sơ cứu.
 
Phán đoán ban đầu, nhóm người hành hung anh Hải là do vị khách say rượu cầm đầu. Được biết vị khách này tên Sơn, là người sống ở xã Trường Sơn. Vụ việc đã được báo cáo đến Công an huyện Nông Cống và đang được điều tra.
Đức Văn - Duy Tuyên

Nguồn tin: DanTri

Gửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới

Những tin cũ